TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Chia sẻ câu chuyện bán nhà phố lẻ của Cò đất

nghe moi gioi sach ky nang

Một căn nhà bán có thể quảng cáo 100 lần, dẫn khách 50 lần, thương lượng 5 lần, vẫn có thể chưa bán được, hoặc bán được nhưng người khác bán.

Bán Nhà Phố Lẻ khó trăm đường .. nhưng đừng nản

Việc bạn phải làm là: Có nhiều nhà, nhớ thông tin nhà, biết nhà phải biết nhà đó ưu khuyết điểm gì, và tiếp tục tư vấn, tiếp tục theo, tìm cách tháo gỡ dần dần. Bạn như một người đi giải tìm nghiệm phương trình nhiều ẩn. Từng bước, từng bước một. Mỗi căn nhà khi đã bán được tức là đã giải ra nghiệm. Nhiều bài toán hóc búa giải hoài không được nhưng nghe ai đó giải ra được là thấy mừng.

Cò nhà lẻ … thành công là kẻ đến cuối cùng

Một người làm môi giới 2 tháng chưa bán được cũng có, 4 tháng chưa bán được cũng có, 6 tháng chưa bán được cũng có. Thời gian này càng dài, niềm tin càng nhỏ dần lại, ngày ngày qua đi áp lực nợ nần càng đè lên vai khủng khiếp. Người người quay lưng, sự đa nghi về chính bản thân càng nhiều. Ai? Ai sẽ cho bạn niềm tin? Ai sẽ trả lời câu hỏi giao dịch đầu tiên của bạn liệu có đến kịp lúc bạn từ bỏ không?
Việc bạn phải làm và nghĩ lúc này: Dù 6 tháng chưa có giao dịch đầu tiên cũng bình thường thôi. Thời gian càng lâu, bạn càng tin tưởng nhiều hơn về bản thân bạn, về con đường bạn đang đi, về kỹ năng bản thân được đào sâu mỗi ngày, bạn cảm được niềm tin dành cho nghề cao hơn, bạn dần thấy thích công việc hơn và yêu yêu sao đó. Đó mới là lối đi đúng cho bạn lúc này. Sự nghiệp là theo đuổi cả đời mới vài tháng mà bỏ thì chưa si nhê. Xem lại bản thân bổ sung và bổ sung mọi thứ từ A đến Z vào. Người giúp bạn chính lúc này là bản thân bạn. Niềm tin lớn sẽ có nỗ lực cao. Nỗ lực càng cao cơ hội càng nhiều, trải nghiệm cuộc sống càng nhiều quý báu

Chia sẻ bởi: https://alobooks.vn

Nguồn: Fb Đào An – bđs Gia Lai

Related posts

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội quận 9

admin

Tiêu chuẩn 4.0 là gì? Tìm hiểu “Chất 4.0” của căn hộ Sunshine City Saigon

admin

Người dân TPHCM Có nên mua Căn hộ chung cư nhà ở xã hội HQC

admin

Leave a Comment