KHAI NIỆM - ĐỊNH NGHĨA BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH BẢO HIỂM

Bảo hiểm nhà ở là gì? Tại sao phải mua bảo nhiểm cho nhà ở

Bảo hiểm nhà, cũng được gọi là bảo hiểm chủ nhà hoặc bảo hiểm tài sản, đây là loại bảo hiểm dành cho nhà riêng của bạn và bồi thường thiệt hại cho bạn trong trường hợp mất mát. Nếu nhà của bạn bị trộm cắp hoặc bị phá hủy một phần hoặc hoàn toàn bởi một nguyên nhân được bảo hiểm, thì bảo hiểm nhà sẽ giúp bạn chịu chi phí thay mới các đồ đạc, hoặc sửa chữa nhà của bạn, thậm chí có thể xây dựng lại như ban đầu.

bao-hiem-nha-o
Bảo hiểm nhà ở cũng cung cấp bảo hiểm trách nhiệm bảo vệ chủ nhà, trong trường hợp ai đó bị thương trên tài sản của bạn hoặc bạn bị chịu trách nhiệm về thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản do sơ suất.

Số tiền bồi thường bạn được yêu cầu bồi thường, hoặc người yêu cầu bồi thường nhận được từ công ty bảo hiểm của bạn khi nộp đơn yêu cầu bồi thường trách nhiệm pháp lý đối với bạn, phụ thuộc vào các giới hạn được đặt cho chính sách của bạn. Công ty Netbaohie.com cũng có tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay, đến trụ sở tại tòa nhà Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bảo hiểm chủ nhà bảo hiểm cho một loạt các rủi ro mà bạn có thể phải đối mặt như:

Thiệt hại tài sản: Điều này bao gồm thiệt hại và sự phá hủy đối với nơi cư trú của bạn hoặc các tài sản bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ nhận được bồi thường, theo các giới hạn của chính sách bảo hiểm, nếu nhà của bạn hoặc kho lưu trữ bị hư hỏng do một mối nguy hiểm được bảo hiểm. Các trường hợp được bảo hiểm tiêu chuẩn như bão và cố ý phá hủy, ngược lại các loại nguy hiểm khác như động đất và lũ lụt sẽ bị loại trừ.

Mất tài sản cá nhân: Bao gồm thiệt hại hoặc hành vi trộm cắp tài sản cá nhân, tối đa các giới hạn chính sách đã đặt của bạn đối với các trường hợp được bảo hiểm, thường không bao gồm lũ lụt, động đất và sơ suất cá nhân. Nếu tài sản cá nhân của bạn rất có giá trị (chẳng hạn như sưu tầm đồ cổ), bạn có thể cần thêm xác nhận đặc biệt về chính sách của mình. Hãy chắc chắn tìm hiểu kĩ về chính sách và được tư vấn rõ ràng bởi công ty bảo hiểm để có hiểu biết về đồ đạc cá nhân và tài sản có giá trị của bạn, vì giới hạn tiêu chuẩn có thể không đủ để trang trải một mất mát lớn.

Trách nhiệm cá nhân: Nếu bạn, thành viên gia đình bạn, hoặc thậm chí thú cưng của bạn gây ra tai nạn, thương tích hoặc thiệt hại tài sản, bảo hiểm chủ nhà của bạn có thể bảo vệ bạn. Cho dù vấn đề đòi hỏi chăm sóc y tế hoặc sửa chữa tài sản, bạn thường sẽ có bảo hiểm lên đến giới hạn trách nhiệm của bạn.

Trong những trường hợp như hành vi hung hãn chống lại một người hàng xóm, bạn sẽ không được bảo hiểm vì hành vi cố ý gây thường tích. Vì vậy điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ về phạm vi trách nhiệm của bạn.

Hỗ trợ chi phí sinh hoạt: Nếu căn hộ chung cư của bạn không thể ở được, bảo hiểm chủ nhà của bạn có thể trả tiền cho các sắp xếp sinh hoạt thay thế trong khi nhà của bạn được sửa chữa hoặc xây dựng lại. Tùy thuộc vào công ty bảo hiểm chủ nhà của bạn và các chi tiết cụ thể về chính sách bảo hiểm. Thông thường, bạn sẽ có giới hạn hàng ngày và tổng thể cho bảo hiểm này.

Trong thời đại ngày nay, dù muốn dù không, nếu có điều kiện bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một loại bảo hiểm nhà ở, điều đó sẽ không thừa thãi đối với bạn. Vì biết đâu một rủi ro bất ngờ xảy đến, bạn cũng đã chuẩn bị sẵn sàng và được công ty bảo hiểm hỗ trợ tối đa.

https://alobooks.vn/bao-hiem-nha-o-la-gi

Related posts

Nghành bất động sản, môi giới bất động, cò đất là gì?

admin

Cách tính diện tích đất trên sổ đỏ đúng nhất

admin

Tiền lãi Bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc từ đâu?

admin

Leave a Comment