KINH DOANH BẢO HIỂM

Tại sao nói Bảo hiểm nhân thọ là miễn phí

BAO HIEM NHAN THO

Đầu năm nay, ông Nguyễn Đức Thắng đã đi hết các tỉnh, thành ở Việt Nam để gặp gỡ và chia sẻ những kiến thức về bảo hiểm nhân thọ, truyền đạt kinh nghiệm cho những nhân viên tư vấn bảo hiểm và cả những người đang quan tâm đến lĩnh vực này.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIỄN PHÍ

Như đã biết, thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ đều rất lâu nên có không ít người băn khoăn trước những vấn đề về giá trị của bảo hiểm nhân thọ có chịu ảnh hưởng trong trường hợp lạm phát hay không? Và câu trả lời của ông Nguyễn Đức Thắng là không. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là không mất phí và không hề trượt giá cho dù lạm phát có xảy ra.

Tại sao tham gia bảo hiểm nhân thọ là “miễn phí” nhưng lại phải trả phí?

Hẳn đây là thắc mắc chung của nhiều người. Ai đời lại nói “miễn phí” lại bắt người ta đóng phí cơ chứ. Nhưng bạn biết không, cuộc sống có cái nào miễn phí lại tốt đâu. Nhưng đối với bảo hiểm nhân thọ lại khác. Chi trả phí bảo hiểm nhân thọ giống như việc gửi tiền tiết kiệm vậy. Số tiền bạn đã đóng cho công ty bảo hiểm được tích góp hàng tháng và đến thời hạn hợp đồng cho phép bạn nhận lại tất cả, thậm chí nhiều hơn số tiền đã đóng.

Không sai, điều đó có nghĩa là toàn bộ tiền bạn đã đóng cho công ty bảo hiểm sẽ được trả lại cho bạn không thiếu một đồng, hơn nữa, bạn còn được nhận thêm tiền lãi suất tích lũy được. Có thể nói, bạn không hề mất đi tiền mà còn nhận thêm tiền lãi, được bảo hiểm hoàn toàn trong suốt thời gian hợp đồng. Vậy nên, nói bảo hiểm nhân thọ là miễn phí là đúng. Bạn phải hiểu rằng, bạn không mua bảo hiểm nhân thọ mà chính là bạn đang tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đây chính là quyền lợi của bạn.

Ví dụ, một người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thời hạn là 15 năm. Người này đóng phí đều đặn với tổng số chi phí phải đóng là 100.000.000 VNĐ. Đến thời hạn hợp đồng người này sẽ được nhận lại tất cả số tiền đã đóng và được hưởng thêm lãi suất nữa. Quá lợi phải không nào!

Nguồn: Công ty tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ Netbaohiem (Lầu 80, tòa nhà Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Chia sẻ bởi: alobooks.vn

Related posts

Bảo hiểm NHÀ Ở – Căn hộ, Chung cư là gì?

admin

Bảo hiểm nhà ở là gì? Tại sao phải mua bảo nhiểm cho nhà ở

admin

5 Sự khác nhau giữa bảo hiểm chủ nhà và bảo hiểm thuê nhà

admin

Leave a Comment