ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

ĐỘNG LỰC LỚN CHO TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BĐS TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai được biết tới là một khu vực hiện còn có nhiều quỹ đất sạch; có lợi thế về hạ tầng giao thông; khả năng liên kết vùng nên đã tạo điều kiện tốt nhất để triển khai xây dựng các dự án đô thị sinh thái thông mình

Bài viết về dự án Aqua City Đồng Nai này sẽ giúp bạn có được kiến thức rõ nét hơn về việc mua nhà vùng ven TP. HCM, thay đổi tư duy về việc mua nhà ở ngoại thành Sài Gòn.

Sức ép về dân cư tại các thành phố lớn, đổ về Đồng Nai

Các chuyên gia về vấn đề quy hoạch, hạ tầng đã cho hay rằng quy hoạch đô thị tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh cũng giống như bất cứ một thành phố khác trên thế giới khi đều có một ngưỡng phát triển đã được giới hạn về tài nguyên. Cùng với đó là sự phân bổ dân cư không đồng đều khi chỉ tập trung vào khu vực lõi trung tâm. Điều này đã tạo sức ép lên hạ tầng giao thông; môi trường sống…

Hiện nay, các khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như: Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một cực tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Vì thế mà việc giãn dân từ các đô thị tới các khu vực lân cận cần phải triển khai trong bối cảnh quỹ đất của khu lõi trung tâm dần dần bị cạn kiệt khiến hạ tầng bị quá tải.

Cùng với đó, thành phố hiện nay cũng tiến hành đẩy mạnh việt liên kết với các tỉnh lân cận, hợp tác phát triển hạ tầng kỹ thuật. Nhờ thế mà các dự án công trình trọng điểm; hệ thống tiện ích dịch vụ đa năng đáp ứng nhu cầu sinh sống chất lượng cho mọi cư dân sẽ nhanh chóng phát triển, tạo động lực thu hút cư dân giúp hoàn thành mục tiêu giãn dân đã được đề ra.

Đồng Nai là khu vực nổi bật và được đánh giá là thị trường còn nhiều dư địa phát triển tại vùng ven TP Hồ Chí Minh. Nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng đang phát triển từng ngày; quỹ đất sạch còn nhiều đủ để các CĐT phát triển các dự án có quy mô rộng tới hàng trăm ha.

Đồng Nai và lợi thế triển khai KĐT sinh thái

Đồng Nai chính là địa phương nằm liền kề TP Hồ Chí Minh, chính là khu vực cửa ngõ của miền Đông Nam Bộ đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện.

Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng được bao quanh dự án như: sân bay Long Thành; cầu Cát Lái; cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; tuyến đường Hương lộ 2; đường Liên vùng 4;…Có thể thấy rằng Đồng Nai có hệ thống hạ tầng giao thông toàn diện bao gồm: đường sắt – đường sông – đường bộ – đường sông – đường hàng không tạo sự thúc đẩy cho thị trường BĐS nơi đây phát triển nhanh chóng.

Điểm mấu chốt khiến cho thị trường này trở nên sôi động hơn đó chính là bởi vì khu vực này có nhiều dư địa cho phát triển các dự án BĐS lớn có quy mô tới hàng trăm ha. Để có thể triển khai xây dựng các dự án có quy mô như vậy thì cần phải có một CĐT có uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ để triển khai dự án thiết kế đồng bộ; hiện đại; được quy hoạch và quản lý vận hành đồng bộ, bởi thương hiệu nổi tiếng.

Tại Đồng Nai hiện nay nổi bật nhất là dự án Aqua City của CĐT Novaland đã được triển khai tại khu Nam của thành phố Biên Hòa với hàng loạt các tiềm năng phát triển.

Quy mô phát triển của dự án theo mô hình đô thị sinh thái thông minh giúp cư dân tương lai sinh sống tại đây được hưởng trọn các tiện ích dịch vụ từ cơ sở hạ tầng khu vực giúp cư dân kết nối nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; và khoảng 15 phút tới sân bay Long Thành.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án rộng tới 600 ha; được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong… cùng đa dạng tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: hệ thống trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; khu trung tâm TDTT đa năng; đường dạo bộ ven sông; bến du thuyền đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao; TTTM mua sắm;… Có thể thấy rằng Aqua City có nhiều tiềm năng thu hút giới đầu tư BĐS, khách hàng có nhu cầu mua để ở về một nơi an cư, đầu tư xanh hàng đầu thị trường.

Sàn kinh doanh dự án: https://www.novalandagent.com.vn

Related posts

TOP5 Website bất động sản ĐĂNG TIN Bán – Cho thuê nhà hiệu quả nhất

admin

Tìm kiếm từ khóa Bất động sản(Keyword nhà đất) hiệu quả

admin

Đánh giá dự án căn hộ Aio City Bình Tân có gì nổi bật

admin

Leave a Comment