TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Bí mật về Căn hộ Opal Park Quận Tân Bình

OPAL vườn xanh nằm vị trí vô cùng đắc địa, được bao bọc bởi 4 mặt tiền các con phố lớn: Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8.

Đây là các tuyến đường giao dịch cấp thiết của trọng tâm Q.Tân Bình là cầu nối liên kết giữa những quận như : Q.10, Q.11, Q.3 đến Q.1, Phú Nhuận.… giúp cho toàn bộ Cư dân thuận lợi tham gia vào những hoạt động kinh tế sức thu hút.

Khu phức hợp CẲN HỘ OPAL park ĐỒNG ĐEN QUẬN Tân Bình là sự phối hợp tinh tế giữa không gian sống tiên tiến và không gian sống xanh hoà mình vào khi không có những tiện thể ích nổi trội đặc thù.

Vườn xanh VƯỜN SINH THÁI NỘI KHU:

điểm thu hút của OPAL vườn xanh nằm ở Khu vườn Nhiệt Đới rộng hơn 6.000 m2 . Khu vườn Nhiệt đới bản đồ tỷ lệ bởi công ty danh tiếng trong Singapore Ong & Ong. Ở khu rừng nhiệt đới, vượt trội lên với ốc đảo rộng tới 3.000 m2.

OPAL công viên kiêu hãnh là dự án căn hộ có không gian sống xanh hàng đầu phân khu mang các không gian xanh được quy chuẩn tinh tế và chăm sóc cao cấp theo tiêu đích thực Singapore.

Dây chuyền 5 HỒ BƠI

OPAL công viên là Công trình hàng đầu trong Tân Bình sở hữu tới 3 hồ bơi mang đến người vô số là hồ bơi jacuzzi, hồ bơi tràn trọng điểm, hồ Lady và mỗi hồ bời dành cho con trẻ.

Dây chuyền trọng điểm thương nghiệp 4 TẦNG:

sở hữu 4 tầng là trọng điểm thương nghiệp thỏa lòng nhu cầu sắm tìm – giải trí hiến dâng toàn Tất cả dân chúng nội khu và ngoại khu tại dự án CentaPark.

bên cạnh đó là các tiện ích luxury như : khu sinh hoạt đất nước, khu BBQ, khu shop cafe, các phòng tập thể thao, spa, sân thể thao….

OPAL khu vực trồng cây đang là sự chọn lọc số 1 của người tận hưởng. Đây là địa điểm an cư hoàn hảo đem lại những gia đình, có không gian xanh phủ quành Dự án giúp nơi đây có sinh khí trong sạch và thoáng mát. Sở hữu những dịch vụ cao cấp sở hữu ngay tại khu dự án, các bạn chẳng hề đi xa địa điểm mình sống mục đích thưởng thức những nhân thể ích này.

OPAL khoảng xanh nằm trên 4 mặt tiền con đường hầu như gồm 4 tower cao 30 tầng.

trong khoảng tầng mỗi tới 5 là trọng tâm thương nghiệp mang những Siêu thị, nhà hàng, cafe, Phòng sinh hoạt dân tộc, khu tiệc nướng, khu vui chơi trẻ con,…

mang hai Hồ bơi chân mây trên Tầng 5 khu thương nghiệp. Tầng 6 – 30 sẽ là tầng chung cư. Ý tưởng thiết kế như mỗi khu vườn nhiệt đới giữa lòng chung cư, rộng đến 6.000 m2

căn hộ OPAL vườn xanh bản đồ tỷ lệ độc đáo, mang phong cách Singapore bởi doanh nghiệp thiết kế Ong & Ong, các phòng kiến trúc hiện đại, đón nắng và gió.

Ban công của những chung cư tại Dự án OPAL khoảng xanh bản đồ tỷ lệ rộng, logia được sắp đặt hợp lý, căn hộ mang rộng rãi cửa sổ và bằng kính giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên vào bên tại dự án. Chính sách bán hàng. Nhận thông báo chính thức từ đơn vị xây dựng. Đầu tư căn hộ giá gốc đơn vị phát triển. Nhận thông tin những chương trình ưu đãi hỗ trợ sức quyến rũ trong khoảng nhà phát triển. Tham quan chung cư chiếc tình trạng trong Dự án.

alobooks.vn

Related posts

Người dân TPHCM có cơ hội mua căn hộ dưới 1 tỷ tại STCITY

admin

Novaword Phan Thiết trở thành xu hướng đầu tư

admin

Bất ngờ xuất hiện căn hộ gần 300 triệu đồng/ m2 ở TP HCM

admin

Leave a Comment