TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Lũy Bán Bích xuất hiện căn hộ Tecco Đầm Sen Complex

Trục đường Lũy Bán Bích, Phường Tân Thời Hòa, Quận Tân Phú, gần đây đã có những thông tin rò rỉ, lộ diện về dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Complex.

Dự án Tecco Đầm Sen được phát triển trên sự thành công ngoài mong đợi của căn hộ Tecco Town được hình thành tại trục đường Nguyễn Cửu Phú, Quận Bình Tân, dự án đã thành công vang dội, tạo nền tảng vững chắc cho nguồn vốn xây dựng và phát triển căn hộ Tecco Đầm Sen tai địa phận Quận Tân Phú.

Đây là hình ảnh mới nhất về dự án Tecco Town quận Bình Tân được bàn giao tại Quận Bình Tân.

Dự án căn hộ Tecco Đầm Sen được đánh giá là khá tiềm năng, với sự tích hợp nhiều lợi thế cạnh tranh tuyệt đôi của mình, nằm ngay tại vị trí mặt tiền đường Bùi Cẩm Hổ, tiếp giáp trực tiếp với cung đường Lũy Bán Bích, kết nối nhanh chóng với các địa phận Tân Bình, Quận 11, Quận 5, Quận 1, …..Dự án Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex sẽ là hàng hiếm đối với khu vực quận Tân Phú vì có mức giá cực tốt, vừa túi tiền với rất nhiều đối tượng khách hàng tại thị trường Quận Tân Phú.

Dự án căn hộ Tecco Đầm Sen hiện nay đã có những thông tin và thông số chính xác về dự án, đã có những thông tin về mặt bằng, giá bán cũng như thanh toán chi tiết và cụ thể nhất về dự án. Hiện nay căn hộ Tecco Đầm Sen đang có mức giá giao động từ 25- 27tr.m2 căn hộ – hiện đang tốt nhất khu vực Đầm Sen, căn hộ vào thời điểm này đã được các khách hàng đăng ký chọn căn đến 80% giỏ hàng, nhiều khách hàng cũng đứng ngồi không yên, khi đang có ý định xuống tiền đăng ký căn hộ tại đây khi số lượng căn ngày càng ít đi.

Ngoài dự án căn hộ Tecco Đầm Sen này thì Tập Đoàn Tecco cũng triển khai song song với những dựa án có quy mô lớn tại các địa bàn quận 9, Quận thủ đức, Bình Dương, ….cung ứng thêm ra thị trường bất đồng sản 2019 khu đông tầm 3.000 căn hộ chung cư. Điều đáng nói ở đây, là các dự án của Tecco được hầu hết khách hàng quan tâm đến bởi có giá bán khá vừa túi tiền cùng với vị trí thuận tiện, là tâm điểm làm nóng thị trường hiện nay, sản phẩm hầu hết cháy hàng chỉ qua một vài lần giới thiệu.

Nói sơ qua về Chủ Đầu Tư Tecco, ở đơn vị này ngoài việc phát triển đô thị nhà ở tại Miền Nam Việt Nam, thì đơn vị này cũng phát triển với đa ngành nghề tại khu vực miền Trung, miền Bắc, điển hình như các địa phận Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội, Tp Vinh, Tp Vũng Tàu, Tp Nha Trang, Tp Thái Bình,….điển hình như các dự án nghỉ dưỡng : Con đường di sản Vân Đồn Quảng Ninh, Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, Khu khách sạn 4 sao tại Hòn Dấu Hải Phòng, Khu trung tâm thương mại tại Tp Hà Tĩnh,…như có thể nói, khi đến với Tecco, mọi sự lựa chọn của bạn về ngôi nhà mong ước sẽ được đáp ứng như ý.

Theo : Alobooks.vn

Related posts

Bí mật về Căn hộ Opal Park Quận Tân Bình

admin

“TÔI ĐÃ VÀO CÔNG TY NHƯ THẾ” Địa Ốc Kim Oanh

admin

BĐS quận Tân Phú có triển vọng phát triển lớn với dự án Richstar Residence

admin

Leave a Comment