TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Nguyễn Thái Luyện là ai? Con Sâu làm rầu nồi canh?

nguyen-thai-luyen-la-ai

Sau rất nhiều những “hình ảnh không được đẹp tí nào” (nói thẳng ra là thậm tệ, vô cùng xấu) liên quan đến cách làm, cách suy nghĩ, cách phát ngôn,.. những gì mà người ta thấy về công ty địa ốc Alibaba, nhân viên của công ty này, CEO của công ty này thời gian vừa qua, rất nhiều người “ngoài cuộc” đã tò mò không biết BDS Alibaba là công ty như thế nào và CEO Nguyễn Thái Luyện là ai?

Nguyễn Thái Luyện là CEO của Cty bất động sản Alibaba

Rất nhiều bài báo, phóng sự đã từng đề cập đến những hành động vô cùng xấu, ảnh hưởng đến nghành bất động sản Việt Nam, ảnh hưởng đến thị trường nhà đất, ảnh hưởng đến “bản chất” của người làm môi giới và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an nguy tài sản của khách hàng do những hành động của BĐS Alibaba gây ra, đó là gì:

  • Tạo ra các dự án ma, rồi lôi kéo – lừa đảo khách hàng nhằm trục lợi
  • Chống lại chính quyền: đập xe của nhà nước, ngăn lực lượng chức năng làm công vụ
  • Đánh khách hàng
  • …..

nhan-vien-alibaba-dap-xe-cong-an

Hình ảnh trên được cắt từ Clip nhân viên cty bđs Alibaba đang chống lại chính quyền. Tú Trinh – Một Sếp “bự” của công ty Địa ốc Alibaba đang ra lệnh: “An ninh (lực lượng bảo vệ của Công ty CP địa ốc Alibaba – PV) đâu, nghe chị nói không. Đập chiếc xe cẩu này cho chị luôn”. Sau đó, Trần Quốc Tĩnh – Người đập xe và cả Tú Trinh đã bị công an tạm giam

Những hình ảnh ấy khiến bất kỳ ai ở đất nước Việt Nam này cũng không thể nào chấp nhận được. Rõ ràng, nó đang đi trái lại với bản chất của những người làm nghề môi giới: Nhân – Trí – Tín – Lễ – Nghĩa

vi-sao-nguyen-thai-luyen-bi-bat

Hình ảnh trên: 2 anh em Nguyễn Thái Luyện, Nguyễn Thái Lĩnh “nhà Alibaba” bị công an bắt để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Liên quan đến rất nhiều dự án bất động sản ma, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng

CEO Nguyễn Thái Luyện – Người nổi tiếng ?

Rất nhiều người đã tò mò tìm hiểu về giám đốc điều hành, chủ tịch, người sáng lập công ty bất động sản Alibaba đã không khỏi giật mình về những hành động và câu nói của Nguyễn Thái Luyện. Cái tên này nổi tiếng từ … rất nhiều tai tiếng.

Nguyễn Thái Luyện sinh năm 1985, sinh ra tại quê hương Gia Lai (65 Đào Duy Từ, xã Tân Sơn, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai)

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cử nhân trường Đại Học Mở

Tiểu sử “Con sâu làm rầu nồi canh” của nghành BĐS:

 Nguyễn Thái Luyện bắt đầu “bén duyên” với nghành bất động sản từ vị trí nhân viên kinh doanh – môi giới đất nền ở thị trường vùng ven TPHCM. Từ năm 2016, Nguyễn Thái Luyện đã chính thức mở công ty kinh doanh – môi giới bất động sản với thương hiệu “Bất động sản Alibaba”
nguyen-thai-luyen-la-ai

Hiện nay, Nguyễn Thái Luyện đang là cổ đông lớn nhất, là chủ tịch của khoảng 20 công ty, trong số đó có 3 doanh nghiệp “nòng cốt”: Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, CT CP Alibaba Tây Bắc TP HCM, Công ty TNHH một thành viên ĐT và XD Ali.

Những phát ngôn sốc “Phản cảm” của CEO “Cùi bắp” Nguyễn Thái Luyện là gì?

  • Câu nói quá ngông cuồng: “Học cái gì để ra làm công an xã? Học ngu ra làm công an xã. Các anh chị để ý mấy thằng quậy quậy, phá làng phá xóm, chẳng làm gì thì kêu vô làm công an xã. Nó chẳng chịu đi học”. Rồi lại nói “Học cái gì ra làm chủ tịch xã?” Học làm côn đồ. Mấy người làm công an xã hay chủ tịch xã xin xỏ, chạy chọt ở trên vị trí hết, không có học, không có trình độ gì hết trơn”.
  • Phát ngôn đi ngược với cả dư luận: “Địa ốc Alibaba chưa bao giờ nói dối, tôi chưa bao giờ nói không đúng sự thật“.
  • Đưa công ty bđs bán dự án “ma” ra tầm QUỐC TẾ luôn rồi: “Anh chị thấy doanh thu từ vài chục tỷ lên vài trăm tỷ, làm gì có doanh nghiệp bất động sản nào 3 năm làm được kỳ tích lớn như vậy? Đến thời điểm hiện tại anh chị thấy chúng ta tự hào vì là tập đoàn địa ốc lớn nhất khu vực, bây giờ mình có thể tự hào là lớn nhất khu vực Đông Nam Á rồi đó“.
  • Chịu hết nổi với sự cao ngạo “ếch ngồi đáy giếng”: “Đem so với Thành Cát Tư Hãn, tôi phải giỏi hơn Thành Cát Tư Hãn ấy chứ. Tôi giỏi hơn cả Gia Cát Lượng“.

Trên đây chỉ là đôi dòng “Review” nhẹ về CEO Cty địa ốc Alibaba – Nguyễn Thái Luyện thôi. Là một người làm môi giới, tôi cảm thấy rất đau lòng cho nghành bất động sản Việt Nam, đau lòng cho người làm môi giới tại Việt Nam và đau lòng cho khách hàng đã từng bị mất lòng tin vào công ty môi giới Việt Nam. Có một điều tôi vẫn không hiểu, lướt nhẹ trên facebook, có nhiều “người con của Địa Ốc Alibaba” – nhân viên của Nguyễn Thái Luyện lại “tôn sùng” vị lãnh đạo này đến vậy, có người thì ví như cả chúa giê su, thật kinh khủng !

nguyen-thai-luyen-alibaba-chua-gie-su
Nhân viên Cty đia ốc Alibaba ví NTL như “chúa Giê Su”

Viết bởi: Wiki bất động sản Alobooks

Related posts

Mua căn hộ Sunshine Horizon có những tiện ích gì?

admin

Tiêu chuẩn 4.0 là gì? Tìm hiểu “Chất 4.0” của căn hộ Sunshine City Saigon

admin

Sunshine Diamond River định nghĩa lại tiêu chuẩn nhà thông minh

admin

Leave a Comment