TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

“TÔI ĐÃ VÀO CÔNG TY NHƯ THẾ” Địa Ốc Kim Oanh

nghe moi gioi sach ky nang
Tôi là con thứ hai trong gia đình ba anh em, xuất phát điểm của tôi khá thấp, bởi nơi tôi sinh ra là vùng quê nghèo, người dân ở đây quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” với mảnh ruộng đồng cằn cỗi, và từ lâu trong tim tôi luôn khát khao cháy bỏng với ước muốn vươn lên thoát nghèo và thành công.
Ba anh em tôi được bố mẹ cho ăn học nên người. Cả ba đều thi đậu Đại học và tôi còn là thủ khoa đại học khi đó. Mang trong mình bầu nhiệt huyết của chàng trai xứ Thanh tôi vào Đại học với bao niềm hứng khởi.
Ra trường mong muốn như bao bạn bè khác được đứng trên bục giảng để truyền dạy kiến thức cho học trò thân yêu. Nhưng cuộc sống đâu màu hồng như trong mắt cậu sinh viên mới ra trường. Cơm áo gạo tiền buộc tôi phải đánh đổi quá nhiều thứ.
Tôi phải đi dạy hợp đồng ở ngoại tỉnh mặc dù tốt nghiệp bằng khá ở một trường đại học chính quy. Sau bao nhiêu năm giảng dạy với đồng lương ít ỏi, những mong nuôi sống bản thân và trả nợ ngân hàng giúp cha mẹ già. Tuy nhiên hợp đồng ngắn hạn đã hết.
Trường THPT nơi tôi dạy cắt giảm giáo viên diện hợp đồng. Tôi đành trở lại quê hương xin một nghề mới. Cái duyên với nghề stocker tại dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn không được bao lâu vì dự án hoàn thành.
Tôi trăn trở khi dự án kết thúc mình sẽ làm gì để phát triển. Đúng lúc đó anh trai khuyên tôi nên rời quê vào Nam làm chuyên viên kinh doanh bất động sản. Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đây. Quả thật từ trước đến giờ trong tôi chưa hề biết gì về nghề này và cũng chưa từng tìm hiểu qua. Tất cả với tôi đều là con số 0 tròn trĩnh.
Và rồi tôi quyết định dấn thân vào nghề môi giới bất động sản. Anh trai tôi hiểu rõ nghề này nhưng cũng bảo tôi nộp hồ sơ xin việc vào công ty cổ phần DVTM và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh (nay là Kim Oanh Real, thành viên của Kim Oanh Group). Và cũng như cái duyên tôi bắt đầu hứng thú với công việc mới. Những ngày đầu vào nghề tôi cực kỳ vất vả với những lần đi dự án xa, vừa thiếu kinh nghiệm, vừa thiếu tài chính .v.v…Nhưng tôi đã học tập và nghiệm ra rất nhiều điều từu nghề bất động sản.
Nhiều lúc khó khăn tưởng chừng bỏ cuộc nhưng nhờ sếp Đức, sếp Trang với tinh thần giúp đỡ, ủng hộ, động viên nhiệt tình tới nhân viên tôi đã ngày một tự tin và vững bước theo nghề. Số lượng giao dịch của tôi nhiều hơn và khả năng giao tiếp, đàm phán với khách hàng của tôi được cải thiện rõ rệt. Trong môi trường kinh doanh tôi trưởng thành nhiều mặt.
Tôi rất vui và hạnh phúc bởi chính sách đãi ngộ của công ty dành cho nhân viên mà không phải công ty nào cũng có được. Qua hai mùa du lịch, nghĩ dưỡng mà công ty tổ chức tôi từng được tham gia, tôi cảm thấy tin yêu và tự hứa rằng sẽ quyết tâm hơn nữa để công hiến cho công ty nhiều hơn. Hiện tại tôi chỉ là chuyên viên kinh doanh bình thường như bao nhân viên khác nhưng tôi tin chắc rằng một ngày không xa tôi sẽ vươn lên và đạt tới thành công.
Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh tôi như tìm thấy hạnh phúc khác từ mái nhà Kim Oanh Group: Những hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể thao, những khóa lễ cầu an, cầu siêu…đã giúp tất cả anh em nhân viên công ty gắn kết thân tình hơn. Và lần đầu tiên tôi đã khóc vì cảm động đó là ngày tôi được tham gia khóa lễ cầu siêu, cầu an tại gia đình Sếp Oanh (bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Group) vào mùa cuối Vu Lan năm 2018.
Hôm ấy, chúng tôi được Sếp mời ăn bữa cơm thân mật như những người con trong gia đình Sếp. Thực sự hôm đó tôi cảm động vô cùng. Từ đó tôi mới hiểu tại sao Sếp Oanh lại được mọi người tin yêu, kính trọng đến như vậy.
Tôi có nhớ tới một cuốn sách của Thầy Nguyễn Mạnh Hùng “Tâm từ Tâm” mà Anh Tâm Ngô Đồng và CLB Xuyên Việt đã đi tặng rất nhiều người. Vâng quả đúng như vậy, Sếp đã dùng cái tâm thánh thiện, tâm bồ đề để đối đãi với nhân viên cấp dưới. Nhìn cảnh Sếp Thuận bê từng chiếc ghế, từng chiếc quạt để cho nhân viên dùng cơm được mát thấy thân tình, gần gũi xiết bao.
Thật sự duyên lành đã đưa tôi đến với Phật pháp, đến với gia đình Kim Oanh Group. Tôi lập gia đình, vợ tôi sinh con gái đầu lòng đúng ngày sinh nhật con gái đầu của sếp Oanh. Niềm vui như vỡ òa…
Giờ đây, tôi tin rằng với sự dẫn dắt của sếp Đức Giám đốc sàn- Một người có đủ tâm, tầm, tài, đức sẽ giúp tôi phát triển và đạt tới thành công trong một ngày không xa. Tôi luôn thầm biết ơn, trân quý những tình cảm, những chia sẻ mà Sếp dành cho tôi cũng như gia đình tôi. Tôi đang được làm việc trong một môi trường thật năng động, sáng tạo…Vì vậy lời hứa quyết tâm luôn dục giã tôi bước lên như câu khẩu hiệu của Golden Room “ CHUYÊN NGHIỆP- QUYẾT LIỆT- THÀNH CÔNG”. Đặc biệt Golden Room nơi tôi đang làm việc được dẫn dắt bởi sếp Anna Trang-Người đàn bà thép và chúng tôi đều hiểu, đều quyết tâm theo tấm gương trưởng phòng.
Cuộc đời còn dài, con đường phía trước còn đầy chông gai, sóng gió, tuy nhiên tôi luôn tin yêu cuộc sống, tin yêu vào mái nhà Kim Oanh Group với tinh thần:” ĐOÀN KẾT-PHÁT TRIỂN-BỀN VỮNG” sẽ vượt qua mọi thác ghềnh vươn tới tầm cao mới…
Xin khép lại bài viếc bằng đôi vần thơ:
Kim Oanh mái nhà yêu thương
Cho tôi khát vọng vươn lên xây đời
Cho tôi bao ngọt ngào, yêu dấu
Cho tôi bao niềm tin, chiến thắng
Kim Oanh vững bước đi lên
Mười năm phát triển, mười năm trưởng thành
Dựng xây bao mái gia đình
Gieo tin yêu tới muôn nơi trăm miền
Dù cho sóng gió cuộc đời
Kim Oanh Group luôn ngời ánh dương…
TRỊNH ĐỨC HUỆ: NVKD PHÒNG 1 CN BÌNH DƯƠNG
Nguồn: Fanpage địa ốc Kim Oanh
Chia sẻ bởi: Alobooks.vn – Trang sách Online

Related posts

Bất ngờ xuất hiện căn hộ gần 300 triệu đồng/ m2 ở TP HCM

admin

Trưởng thành từ Môi giới bất động sản

admin

Triết lý sống xanh tại dự án chung cư The Matrix One

admin

Leave a Comment