ĐĂNG TIN CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

“Hốt bạc” nhờ thuê căn hộ, nâng cấp rồi cho thuê lại

cho-thue-nha-timeshare

Không phải là mới mẻ gì, ý tưởng đầu tư kinh doanh được đánh giá rất cao tại TP.HCM trong lĩnh vực cho thuê bất động sản từ tài sản của người khác, đòi hỏi vốn không nhiều nhưng mang lại lợi nhuận vô cùng cao. Chắc cũng không xa lại gì với dân chuyên đầu tư bất động sản cao cấp. Đó là việc người đầu tư thuê dài hạn lại căn hộ chung cư cao cấp tại các vị trí trung tâm, có tiện ích cao cấp sau đó nâng cấp nội thất rồi cho khách du lịch, doanh nhân đi công tác, … thuê theo ngày, theo giờ với giá rất cao.

Ý tưởng “thuê – cho thuê lại” từ mô hình kinh doanh bất động sản ở nước ngoài

Anh Nguyễn Anh Tú, một doanh nhân chuyên đầu tư từ việc thuê –cho thuê lại tại thị trường Quận 1, Tp Hồ Chí Minh chia sẻ: từ khoảng năm 2010 tới năm 2014, anh đi du học tại đất nước Singapore, và khi đi tìm kiếm nhà thuê, anh biết được tại Singapore hầu hết các sinh viên rủ nhau chung thuê nhà nguyên căn rồi chia tiền để tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Thoạt đầu, Anh cũng thuê chung với một số du học sinh Việt Nam sang du học tại Singapore và nhận thấy rằng nhu cầu người Việt qua Sin du học tìm thuê căn hộ ngày càng nhiều. Anh đã thử liểu thuê 2 căn hộ rồi share cho các bạn thuê lại dạng ở ghép với nhau. Anh đã có mức lợi nhuận rất tốt từ việc kinh doanh này, và quyết định thuê tiếp 3 căn hộ cho sinh viên từ nhiều nước đến Singapore thuê lại

Việc anh Tú làm cũng khá đơn giản, Anh chia sẻ: Anh tìm thuê căn hộ giá tốt tại những vị trí gần trường đại học có nhiều du học sinh, anh bỏ tiền cọc ra thuê nguyên căn. Sau đó dán bảng tìm sinh viên ỏ ghép. Mỗi người thuê lại dạng ở ghép sẽ bỏ ra 1 phần nhỏ tiền cọc với anh, và đóng tiền thuê hằng tháng. Lợi nhuận anh kiếm được đủ trả tiền học phí, sinh hoạt, thậm chí anh còn dư để gửi ngược về Việt Nam cho gia đình.

TP. Hồ Chí Minh tiềm năng về kinh doanh cho thuê lại

Khi trở về Thành Phố Hồ Chí Minh, Anh Tú cũng nhận thấy Sài Gòn cũng là một nơi lý tưởng để thực hiện công việc kinh doanh như vậy. Vì Sài Gòn luôn luôn có rất nhiều du khách, doanh nhân, phụ huynh sinh viên, … đến lưu trú thời gian vài ngày đến nửa tháng, rất ngắn hạn. Ở khách sạn thì giá quá cao mà không riêng tư thỏa mái, nhiều khi không được tiện ích bằng căn hộ cao cấp. Anh đã bắt tay vào tiếp tục kinh doanh ý tưởng thuê – cho thuê lại và hiện đang kiếm bộn tiền.

cho-thue-nha-timeshare
Một căn hộ chung cư cho thuê tại quận Bình Tân – TPHCM theo hình thức time share

 

Anh cho biết thêm, để có thể cho thuê lại, người đầu tư sẽ phải nâng cấp nội thất lên cao cấp, định mức giá cho thuê và phải đảm bảo được nguồn khách thường xuyên. Thời gian cho thuê theo ngày, theo giờ sẽ có giá cao hơn theo tháng gấp vài lần là chuyện bình thường

Thông thường, những ngày mới kinh doanh, sản phẩm nhà cho thuê còn ít, khách hàng khó tìm kiếm, nhưng sau một thời gian phát triển, số lượng căn tăng lên, lượng khách quen quay trở lại sẽ liên hệ là người kinh doanh, đảm bảo được nguồn khách ổn định.

Giải pháp hữu hiệu giải quyết khó khắn của việc dư thừa căn hộ cho thuê tại SaiGon

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản Việt Nam, kênh đầu tư thuê nhà nguyên căn rồi nâng cấp nội thất, cho thuê lại ngắn hạn là một giải pháp thay thế kênh đầu tư cho thuê dài hạn. Thực tế tại TP Hồ Chí Minh, lượng căn hộ chung cư “ra lò” đã quá nhiều, nhu cầu ở lâu dài ổn định lại có hạn nên khó khăn cho người đầu tư cho thuê nhà dài hạn.

Ý tưởng kinh doanh này cũng vô cùng tốt nếu bạn muốn khởi nghiệp hình thức này tại các thành phố du lịch, đặc biệt là du lịch biển – nơi có vô vàng du khách đến luu trú ngắn hạn.

Cho thuê nhà kiểu time share là gì?

Hình thức cho thuê nhà như trên ở nước ngoài còn gọi là cho thuê nhà kiểu “Time Share” đã quá quen thuộc với thị trường bất động sản quốc tế

Chia sẻ bởi: Alobooks.vn

Related posts

Đánh giá khu trung tâm thương mại D-Homme quận 6

admin

Đừng mua nhà ở xã hội tp HCM khi chưa đọc bài này

admin

Cho thuê căn hộ Moonlight Park View đường số 7 Quận Bình Tân

admin

Leave a Comment