KINH DOANH NỘI THẤT

Thiết kế cửa chính thế nào để hợp phong thủy, hút tài lộc?

cua-chinh-phong-khach

Thiết kế nội thất phòng khách với phong thủy cửa chính của căn nhà, giúp hút nhiều tài lộc cho gia chủ. Sau đây là bài viết được Wiki bất động sản Alobooks “xoáy sâu” vào nội dung:

Làm thế nào để THIẾT KẾ CỬA CHÍNH Phòng khách hợp phong thủy?

Thiết kế nội thất phòng khách đang là chủ đề được rất nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là phong thủy cửa nhà để gia chủ có thể hút nhiều tài lộc. Việc lựa chọn hình dáng cửa và cách bày trí 2 bên cửa nhà là rất quan trọng đối với gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau.

cua-chinh-phong-khach
Cửa ra vào nên thiết kế rộng phù hợp với diện tích ngôi nhà để đón được nhiều luồng khí tốt

Thiết kế hình dáng cửa và kích thước phù hợp

Theo đánh giá của chuyên gia phong thủy thì cửa chính là nơi lưu thông dẫn khí, đón vận may vào nhà của gia chủ. Lối cửa chính cần phải mở ở nơi rộng nhất của ngôi nhà, cửa nhà chính là đại sảnh và trung tâm của căn nhà, một nơi rất quan trọng theo thuật phong thủy.

Cửa cần được thiết kế với hình dáng và kích thước rộng để đón vận may vào nhà, tránh làm cửa ra vào chật hẹp hoặc không đủ sáng sẽ chặn vận may vào nhà, gây hư tổn sức khỏe. Việc bố trí cửa sau và cửa sổ cũng cần thông thoáng không trực diện cửa chính để giữ vận may và tài lộc cho gia chủ.

Kích thước cửa ra vào rất quan trọng. Khi thiết kế nội thất phòng khách cần chú ý đến kích thước của cửa chính sao cho có sự đồng đều với diện tích. Nếu cửa quá nhỏ so với diện tích nhà sẽ ngăn lại cơ hội tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe của gia chủ. Nếu cửa quá lớn so với diện tích nhà thì luồng khí ra vào nhà quá nhiều làm cho gia chủ không giữ và tích lũy được vận may của mình.

Lưu ý thiết kế hai bên cửa chính như thế nào

Khi thiết kế nội thất phòng khách bạn cũng cần lưu ý tới việc thiết kế hai bên cửa. Tránh tuyệt đối để cửa nhà vệ sinh giáp với cửa phòng khách sẽ ảnh hưởng không tốt tới vận khí của gia chủ. Hai bên cửa chính cần bày trí thông thoáng để đảm bảo các nguồn khí tốt vào nhà. Tránh trồng những loại cây như xương rồng ở 2 bên cửa phòng khách sẽ ngăn cản vận may của gia chủ.

Cần phải Vệ sinh cửa nhà sạch sẽ để đón tài lộc

thiet-ke-cua-chinh-phong-khach
Khu vực cửa nhà phải luôn đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát

Theo ý nghĩa phong thủy, cửa nhà chính là nơi lưu thông, chuyển hóa nguồn năng lượng từ vũ trụ và từ bên ngoài vào trong nhà. Năng lượng tốt sẽ theo con người di chuyển vào nhà. Vì vậy khu vực cửa nhà cần phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, tránh bừa bộn để nguồn năng lượng tích cực vào nhà bị cản trở gây ảnh hưởng trực tiếp tới may mắn và tài lộc của gia chủ. Chính vì thế bạn luôn phải lưu ý vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp khu vực cửa ra vào nói riêng và các không gian khác trong nhà nói chung.

Thiết kế tạo khu vực huyền quang

Trong thiết kế nội thất phòng khách các nhà phong thủy còn rất chú trọng vào khu vực huyền quang, nơi mà những luồng khí vào nhà phải đi qua. Vì vậy vị trí của nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các yếu tố về phong thủy. Đây cũng là khu vực khách sẽ dừng chân trước khi vào phòng khách, là mạch dẫn cho các nguồn khí bước vào nhà. Huyền quang được thiết kế tốt sẽ đưa các luồng khí cát lành vào nhà nhiều hơn mang tới cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn.

luu-y-thiet-ke-cua-chinh
Khu vực huyền quang cần tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn nhất

Khu vực huyền quang cần bố trí thích hợp với cửa chính, đảm bảo sự thông thoáng, mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái khi bước vào phòng. Khu vực huyền quang thường được thiết kế bằng các chất liệu gỗ, gạch lát sàn hoặc sử dụng thảm trải sàn sáng màu để tạo cảm giác thoải mái, trong lành khi bước vào nhà. Khu vực huyền quang cũng phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, không quá cao hoặc quá thấp và không bố trí những đồ vật không cần thiết tránh làm cho không gian lộn xộn, cản trở đến việc lưu thông luồng khí vào nhà.

Trên đây là những lưu ý trong việc thiết kế nội thất phòng khách với phong thủy cửa nhà hút nhiều tài lộc. Hi vọng gợi ý của chúng tôi sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn khi lên thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Theo: Website Wiki bất động sản Alobooks

 

Related posts

Ý tưởng thiết kế nội thất bếp cho nhà nhỏ, căn hộ mini đẹp lung linh

admin

Tư vấn cách chọn mua Sofa tốt cho phòng khách

admin

Tư vấn cách chọn cửa Nhôm tại Đà Nẵng tốt nhất

admin

Leave a Comment