TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Đánh giá khu trung tâm thương mại D-Homme quận 6

can-ho-dhomme-quan-6

Trung tâm thương mại D-Mall quận 6 nằm trong khối đế 5 tầng của tòa căn hộ D-Homme Chợ Lớn được rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư cũng như người mua ở thực quan tâm.

Có gì ở trung tâm thương mại D-Homme Chợ Lớn?

Trung tâm thương mại – dịch vụ bên dưới căn hộ cao tầng

Trung tâm thương mại bên trong căn hộ “Mall” tại khu căn hộ cao tầng được định nghĩa như thế nào: Có thể bạn đã rất quen thuộc với các siêu thị lớn nằm độc lập khu dân cư như Aeon Mall, Big-C Mall, Mega Mall, … Tuy nhiên về trung tâm thương mại lớn nằm trong những khu căn hộ như D-mall, STCenter, TecMart, … được hiểu như thế nào cho đúng. Gần đây, các dự án căn hộ cao tầng thường được đầu tư khá lớn vào khu vực tiện ích tại phần khối đế, đặc biệt nổi tiếng và duy nhất tại Saigon là khu trung tâm thương mại SnowTown tại phần khối đế của khu căn hộ 2 Block cao tầng với nhiều tiện ích nổi bật như: Khu vui chơi có tuyết tự nhiên giữa lòng Saigon. Các dự án căn hộ khác sẽ lấy chữ đầu tiên của thương hiệu bất đống sản gắn với từ Mart, Center, Mall, .. (có nghĩa là trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị lớn, .. ) để phục vụ riêng cho cư dân tại căn hộ đó – dạng đóng (hoặc phục vụ mở rộng cho cư dân cả bên trong và bên ngoài căn hộ – dạng mở). D-Mall cũng là một loại hình thương mại dạng mở nằm tại khối đế khu căn hộ D-Homme

can-ho-dhomme-quan-6
can-ho-dhomme-quan-6

 

Với việc đưa các khu phố thương mại vốn quen thuộc trong tiềm thức người dân Chợ Lớn lên một không gian trên cao ngập tràn ánh sáng với không gian ẩm thực, thời trang, mua sắm, giải trí,… được tích hợp đầy đủ tại khu thương mại này làm cho người dân nơi đây cảm thấy vô cùng thân quen.

Điều đáng chú ý ở trung tâm thương mại D-Homme (D-Mall) là tất cả các gian hàng được xây khép kín tạo thành những con phố riêng chứ không theo kiểu kiot thông thường giống như những trung tâm thương mại của những dự án căn hộ khác. Việc thiết kế như vậy khiến cho các gian hàng tạo nên trông rất phong phú về các đồ dùng, các món ăn được bày bán tại mỗi tầng căn thương mại. Chưa kể tầng 4 là nơi tập trung rất nhiều trò chơi dành cho người lớn và trẻ em và hồ bơi điện phân ở trên cùng của tầng 5 tạo không gian thoáng mát cho toàn khu D-Mall khiến cho cư dân luôn cảm thấy thoải mái khi mua sắm hoặc sinh sống tại đây.

Về mặt thiết kế, D-Mall là khu thương mại độc nhất thành phố và dường như nó được thiết kế riêng dành cho khu Chợ Lớn nơi có rất nhiều người Hoa đã định cư từ nhiều đời. Họ là những người rất chú trọng vào lối sống cộng đồng và do đó việc xây dựng D-Mall thành một khu không gian thân thuộc tái hiện lại hình ảnh thường ngày của họ khiến cho các khách hàng người Hoa cảm thấy vô cùng phấn khích và có cảm giác là mình tìm một nơi xứng đáng với các tiêu chí từ trong tìm thức của mình.

Có nên mua trung tâm thương mại D-Homme?

Từ những thiết kế vượt trội trên, trung tâm thương mại D-Mall Chợ Lớn là một nơi rất thích hợp để các nhà đầu tư và khách hàng có thể mua cho mình một shophouse tại nơi đây để đầu tư sinh lời vì việc mua bán giao thương ở nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng thuận lợi vì buôn bán nằm trong máu của người Hoa và cư dân khu vực này và họ là những người chưa bao giờ tiếc tiền nếu chọn được một dự án đúng bài theo sở thích của họ. Đó chính là lý do vì sao chủ đầu tư DHA đã bỏ rất nhiều công sức để PR và xây dựng sản phẩm này để cho nó trở thành một trong những dự án chuẩn mực của họ trên thị trường bất động sản Chợ Lớn.

D-Homme quận 6 có thiết kế phong thủy, tiện ích cực chất

Được thiết kế theo hình chữ nhân đẹp mắt, D-Homme quận 6 được chủ đầu tư DHA đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt thiết kế cũng như các tiện ích được bố trí tại dự án con cưng của mình. Về mặt thiết kế, chữ nhân là một chữ đại diện cho trường phái kiến trúc Á Đông với biểu tượng phong thủy mang lại cuộc sống thịnh vượng cho người dân trong quá trình xây dựng, đặc biệt là đối với các dự án lớn mang tính biểu tượng thì việc đưa thiết kế đậm chất phong thủy là là điều tốt lành cho cư dân hay chính bản thân gia chủ.

Nên lưu ý một điều là người Hoa vốn tập trung nhiều ở khu vực này vốn là những người rất trọng phong thủy, điều này giải thích lý do vì sao mặc dù là một khu vực có lịch sử phát triển lâu đời nhưng nơi đây vẫn trông khá “tuềnh toàng” vì nhà ở liền kề chiếm số lượng lớn trong các con phố và hầu như không có sự thay đổi gì nhiều theo thời gian. Lý do là cư dân nơi đây đa phần là người Hoa đều rất trọng phong thủy và họ sẽ không di chuyển đi nếu căn nhà họ ở giúp họ làm ăn phát đạt.

Với hàng loạt các tiện ích nội khu cao cấp, trong đó có nhiều tiện ích dành riêng cho con trẻ, tiện ích chăm sóc sức khỏe và nổi bật lên trong số đó là trung tâm thương mại D-Homme với chiều cao 5 tầng nằm trong khối đế tòa nhà, trong đó tầng 1 và 2 đóng vai trò chức năng là nơi mua sắm các tiện ích cần thiết cho đời sống, tầng 3 là khu phố thời gian với rất nhiều nhãn hiệu thời trang trên thế giới góp mặt, tầng 4 là khu vui chơi giải trí và cuối cùng tầng 5, khu ẩm thực Trung Hoa với rất nhiều món ăn đường phố hấp dẫn.

Từ những lý do phân tích như trên, có thể khẳng định rằng D-Homme là một dự án căn hộ rất thích hợp cho người Hoa ở Chợ Lớn vì những thiết kế tái hiện hình ảnh khu vực này trong mắt giới mộ điệu và người dân nơi đây. Hơn nữa nơi đây là nơi buôn bán sầm uất bậc nhất Sài Gòn và có câu “nếu muốn mua bất cứ thứ gì thì hãy vô khu Chợ Lớn” thành ra, nếu có một căn hộ tại nơi đây luôn là điều tuyệt vời cho mỗi người dân vì họ không cần phải đi đâu ra cũng như rất tiện cho công việc làm ăn buôn bán của họ.

Theo: Đơn vị tư vấn D Homme ( Tác giả: Quốc Cường)

Related posts

Đánh giá không gian sống tại dự án AQUA CITY Đồng Nai

admin

Nam Long Bung Hàng Waterpoint Đón Đầu Thị Hiếu Khách Hàng

admin

Tìm hiểu về Căn hộ STCity Tô Ký Hóc Môn

admin

Leave a Comment