TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

“Lột Xác” khi vào Địa ốc Kim Oanh – Kỹ năng Salers

nghe moi gioi sach ky nang
Chúng ta sinh ra trong một gia đình thế nào thực sự rất quan trọng, vì nó quyết định chúng ta sẽ có một tính cách và sự giáo dục ra sao, nhưng đó không phải là nhân tố quyết định đến hướng đi trong cuộc đời của chúng ta.
Sự cố gắng của bản thân cùng môi trường sống và làm việc mới là thứ quyết định tương lai sẽ có một cuộc đời thế nào.
Vào một ngày như mọi ngày của 2 năm về trước, tôi tình cờ đi trên đường Quốc lộ 13 thấy treo bảng tuyển dụng nhân sự của Công ty CP địa ốc Kim Oanh, tôi đã kịp lưu số điện thoại lại để phòng khi muốn làm, sẽ gọi đến nộp hồ sơ phỏng vấn.
Ban đầu, tôi cũng không có ý định gọi điện vì tôi sinh ra trong gia cảnh khó khăn, học hành không nhiều bằng mọi người, biết người ta có nhận một người kém cỏi như mình vào làm hay không? Nhưng rồi tôi cũng quyết định gọi sau vài ngày suy nghĩ vì tôi muốn thử thách bản thân và học hỏi nhiều hơn.
Quyết định ngày hôm đó đã thay đổi cuộc đời tôi tính đến thời điểm hiện tại, nếu ngày ấy không biết vượt qua mặc cảm bản thân thì có lẽ hôm nay tôi vẫn là một con người lam lũ ngày ngày phụ mẹ bán rau ở chợ, đi phụ nhà hàng tiệc cưới, rửa chén, lau dọn…. những công việc tay chân thời vụ nhìn về một tương lai bấp bênh.
Sau cái ngày phỏng vấn định mệnh ấy thì tôi được nhận vào công ty để làm việc đến bây giờ đã hai năm, hai năm không nhiều nhưng đủ để tôi trưởng thành, có nhiều kinh nghiệm, học hỏi nhiều hơn, tích lũy được tài chính, có nhiều mối quan hệ tốt, có đồng nghiệp bạn bè và trên hết là yêu thương nhiều hơn niềm vui cuộc sống cũng đong đầy.
Đến nay là thế, nhưng lúc mới chân ướt chân ráo vào nghề tôi gặp muôn vàn khó khăn thử thách hơn nhiều người khác, bởi xuất phát điểm của tôi kém xa anh chị em đồng nghiệp, chưa biết cách tư vấn khách hàng, khả năng đàm phán giao tiếp vẫn chưa tốt, nhiều điều còn vụng về với những phần mềm máy tính, những bộ hồ sơ phải làm sao cho đúng để tránh sai sót…..
Người thân, bạn bè, hàng xóm… rồi tất cả những người quen biết – không một ai tin là tôi có thể làm được.
Nhưng tôi không đơn độc một mình ở hành trình này, bên cạnh tôi luôn có người dẫn dắt, đồng hành, hỗ trợ, đã giúp đỡ, ủng hộ tôi trong tất cả từ công việc cho đến đời sống.
Sống trên đời này, ai may mắn lắm mới gặp được người luôn tận tình hướng dẫn và nâng đỡ mình. Tôi đang cảm thấy mình cực kỳ may mắn khi bên tôi không chỉ một người mà là rất nhiều người, trong đó không thể không nhắc đến 2 vị thuyền trưởng đáng kính đã có nhiều ảnh hưởng tích cực trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi.
Đó chính là Giám đốc sàn Huỳnh Đức, và Trưởng phòng Anna Trang- chi nhánh Bình Dương. Hai vị lãnh đạo nhiều tâm huyết, quan tâm đến nhân viên mình như người trong gia đình, lúc nào cũng thấu hiểu quan sát để kịp thời động viên hỗ trợ lúc cần.
Vậy nên người ta mới nói phải cẩn trọng khi lựa chọn lãnh đạo của mình, việc chọn lãnh đạo như thế nào sẽ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của bản thân chúng ta thế ấy.
Dù cả thế giới có nói “ Em không làm được đâu”, thì Sếp tôi vẫn cương quyết : “ Em làm được mà!”.
Ngay cả việc tôi đang ngồi gõ những dòng này cũng là nhờ sự tin tưởng và cỗ vũ từ Sếp, tiếp thêm sức mạnh và cảm hứng để tôi có thể trải lòng mình tâm sự, bày tỏ, chia sẻ quá trình đồng hành cùng công ty.
Và như tôi đã nói ở trên, tuổi thơ không được học nhiều như các bạn nên ngôn ngữ và câu từ bị hạn chế, nhắn tin nói chuyện bình thường đôi khi còn mắc lỗi huống hồ là viết một bài văn như thế này. Nhiều suy nghĩ, nhiều chiêm nghiệm, nhiều đều chất chứa trong lòng nhưng có lẽ suốt một đời tôi cũng không nghĩ là mình có thể đem tất cả tâm tình ấy mà viết lên đây như thế này.
Hơn thế nữa, tôi không nghĩ mình có thể “ rũ bùn đứng dậy sáng lòa” – tôi giờ đây được đứng trong hàng ngũ những chuyên viên tư vấn với tác phong chuyên nghiệp của hệ thống Kim Oanh Group, được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khách hàng, những mối quan hệ tốt, trưởng thành hơn nhiều trong thái độ sống, trong suy nghĩ và việc làm. Thu nhập ổn định hơn để có thể chăm sóc gia đình cũng như đầu tư nâng cấp bản thân.
Tôi tự thấy mình như đang lột xác thành một con người mới, tựa cây cỏ khô cằn trong sa mạc gặp dòng suối mát trong.
Đồng hành với tôi tại gia đình Kim Oanh Group là những anh chị đồng nghiệp, những người bạn cùng chung chí hướng, chung một tình yêu thương, được nhen nhóm cho chúng tôi mỗi ngày một lớn hơn từ bà Đặng Thị Kim Oanh tổng giám đốc công ty- người phụ nữ quyền lực tài ba có trái tim nhân hậu. Sáng lập ra quỹ từ thiện Kim Oanh, chủ động tìm đến giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, người già neo đơn, cầu an cho mọi người cùng những hoạt động thể thao, những chuyến du lịch và những lần đi dự án cùng nhau… đã kết nối chúng tôi nên một gia đình. Hạnh phúc không đâu xa xôi, mỗi ngày một nụ cười trên môi chúng ta là đủ, làm việc mình yêu thích là đủ,…
Giờ đây mỗi lần đi dự án, mỗi lần tư vấn khách hàng tôi đều cảm thấy mình sinh ra dường như để làm công việc này. Tôi không dám ngừng nghỉ trong công việc của mình vì chính bản thân tôi là một cá thể trong cả ngàn nhân sự đang góp phần vào sự phát triển chung của Kim Oanh Group.
Không ai trong chúng ta biết được ngày mai sẽ là ngày như thế nào, chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai đó, việc cần làm hôm nay hãy làm ngay, đừng đợi!
Cơ hội đến hãy bắt lấy.
Duyên tới hãy cứ nhận.
Các bạn ơi!
Những người trẻ đầy nhiệt huyết hãy cùng tôi trải nghiệm các cung bậc cảm xúc trong nghề. Mồ hôi, máu và nước mắt đổ xuống để đổi lấy giây phút vinh quang vào ngày mai.
Giờ đây tôi xem Địa Ốc Kim Oanh là gia đình thứ 2 của mình, nơi mà tôi có thể chia sẻ mọi cảm xúc, kim nghiệm, kỹ năng, sự cống hiến nhiệt thành của mình đến công ty, để công ty ngày càng lớn mạnh.
Một Kim Oanh “ Đoàn kết – Phát triển – Bền vững”.
Con đường đi đến tương lai của tôi mang tên “KIM OANH” , hãy đi cùng tôi nhé, tôi và tập thể của tôi đang chờ các bạn.
Chia sẻ bởi: https://alobooks.vn

Related posts

Địa Ốc Kim Oanh – Ngôi nhà thứ 2 của tôi

admin

Tiêu chuẩn 4.0 là gì? Tìm hiểu “Chất 4.0” của căn hộ Sunshine City Saigon

admin

Review tổng quan dự án Grand Central Quận 3

admin

Leave a Comment