TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Nam Long Bung Hàng Waterpoint Đón Đầu Thị Hiếu Khách Hàng

khong-gian-song-waterpoint

 Dự án khu đô thị  Waterpoint ra đời đã nắm bắt thời cơ nhanh nhạy, động thái của nhà đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và kể các các thị trường khác như: Hà Nội, Đà Nẵng…

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT, VEN SÔNG VÀM CỎ ĐÔNG HIẾM CÓ

tien-ich-waterpoint-nnam-long
Sự xuất hiện của dự án “Thành phố bên sông” Waterpoint phía Tây Nam TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng tạo nên cơn sóng mới cho giới đầu tư không chỉ tại thành phố này mà còn cả các khu vực khác trên toàn quốc.
Các chuyên gia đã cho hay rằng, nhiều nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện được sự nhanh nhạy với thị trường khi đây là một KĐT có quy mô lớn, đón đầu làn sóng giãn dân.
Waterpoint được phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Nam Long – đây là một tên tuổi không mấy xa lạ với các nhà đầu tư miền Nam. Ngay khi dự án có thông tin rò rỉ ra thị trường đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cả khu vực.
Nam Long và quá trình hình thành, phát triển trong 27 năm qua
Sự hợp tác chiến lược với đối tác ngoại, lựa chọn những thị trường năng động đã trở thành yếu tố then chốt giúp cho chủ đầu tư Nam Long phát triển nhanh chóng, liên tục.
Kết quả kinh doanh của tập đoàn Nam Long trong quý IV.2019 đã ghi nhận sự tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng. Doanh nghiệp đã công bố mục tiêu mới tới năm 2020 là sẽ là 1 trong 3 nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam; top 3 nhà phát triển dòng sản phẩm “nhà ở vừa túi tiền”. Đồng thời, Nam Long hiện đang hướng tới việc gia nhập hàng ngũ các công ty có giá trị tỷ đô vào năm 2020 tới.
Một số các dự án KĐT được thực hiện bởi CĐT Nam Long như: Nam Long – Tân Thuận Đông (quận 7, diện tích 28ha); Nam Long – Phước Long B (quận 9,quy mô 34,7ha); Nam Long – Phú Hữu (quận 9, triển khai xây dựng với diện tích17,5ha); Nam Long – Bình Dương (có diện tích thiết kế12,55ha); Nam Long – Cần Thơ (có quy hoạch 80ha).

Doanh nghiệp ngoài việc sở hữu những quỹ đất đẹp còn tập trung vào việc kiến tạo các KĐT với hàng loạt hệ thống tiện ích dịch vụ, hạ tầng hiện đại. Chiến lược này đã được áp dụng thành công tại thị trường phía Nam, và trong thời gian tới sẽ là các dự án ở miền Bắc.
Trong năm 2019, Nam Long đã định hình rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của mình khi đây là một trong các dự án tâm huyết của CĐT, được giới thiệu lần đầu với các nhà đầu tư khu vực phía Bắc.
Khu đô thị Waterpoint có diện tích tổng quan 355ha, được triển khai xây dựng một cách bài bản, đồng bộ trở thành một hệ sinh thái biệt lập. tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án phụ thuộc vào sự phát triển kinh tế – xã hội – giao thương chung toàn khu. Dự án thuyết phục các nhà đầu tư miền Bắc bởi yếu tố pháp lý, đa dạng loại hình sản phẩm mà khách hàng ưa chuộng.

khong-gian-song-waterpoint
Dự án Waterpoint hình thành với sự đồng hành của chủ đầu tư Nam Long và các đối tác uy tín hàng đầu Nhật Bản bao gồm: Nishi-Nippon Railroad – doanh nghiệp với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Bên cạnh đó, dự án còn có hai đối tác lớn của Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.
Waterpoint có quy hoạch tổng thể được phát triển bởi Conybeare Morrison. Đây là đơn vị có kinh nghiệm hơn 30 năm phát triển các KĐT quy hoạch bài bản bao gồm: TTTM; trường đại học; khu dân cư dân trí cao; khu phức hợp….
Nam Long ngoài ra còn hợp tác với TWOG (Việt Nam) có kinh nghiệm hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan) chịu trách nhiệm phát triển hạ tầng dự án; Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam) chịu trách nhiệm thiết kế công trình; Lascal (Nhật Bản) – đơn vị tư vấn cảnh quan tòan dự án.
Nam Long sẽ kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ sống xanh có cây cối, hoa lá và mặt nước chiếm tỷ lệ cao. Điểm nhấn là những hồ cảnh quan, mật đô xây dựng chỉ 22,7%, còn phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh.

Waterpoint với sự đầu tư như trên đã nhận được 3 giải thưởng bao gồm: “KĐT phức hợp tốt nhất Việt Nam”; giải vàng quy hoạch đô thị Quốc gia 2019; giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018.
Chủ đầu tư bung hàng ra thị trường với mức giá bán chỉ từ 2,3 tỷ đồng/sản phẩm (chưa VAT). Như vậy, với số vốn đầu tư ban đầu chỉ cần 700 tiệu đồng (tương đương với 30% giá trị sản phẩm) là khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm tại đây an cư, đầu tư cho tương lai.
Cong Ty Co Phan Bat Dong San Express

Related posts

Kiểm tra tính pháp lý của nhà đất trước các giao dịch bất động sản

admin

Ra mắt khu căn hộ Akari City đẹp nhất quận Bình Tân

admin

Mua căn hộ Sunshine Horizon có những tiện ích gì?

admin

Leave a Comment