Trang chủ HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC Bạn có muốn biết “Học Tiếng Trung ở đâu MIỄN PHÍ” không?

Bạn có muốn biết “Học Tiếng Trung ở đâu MIỄN PHÍ” không?

112
0
sach tieng trung

HỌC TIẾNG TRUNG TẠI “EASY CHINESE AOEC”

Bão thiên nhiên 2018 vừa qua, bão lòng lại nổi giông nổi tố. Thân Tí béo mập lại càng trở nên phì nhiêu hơn vì cả lo cả nghĩ.

Trong phần giới thiệu Tí có viết rõ ràng thế này:

Chào mừng bạn đã đến với Easy Chinese AOEC, nơi học tiếng Trung không khó như bạn vẫn nghĩ )

Bọn mình là những người yêu thích tiếng Trung, yêu thích văn hóa Trung Quốc và hơn hết bọn mình mong muốn chia sẻ những điều bọn mình biết cho nhiều người hơn nữa. Nếu bạn cũng như thế thì thật tuyệt!

Đừng ngại ngùng khi bạn chưa biết một điều gì, vì bọn mình sẽ giúp bạn. Hãy Like Page và Follow bọn mình nhé!

Easy Chinese AOEC luôn chào mừng bạn 

Bọn mình không nói AOEC là trung tâm dạy tiếng trung, hay thành lập để dạy học, hay thu lợi nhuận gì cả. Tất cả những gì bọn mình làm đều HOÀN TOÀN FREE. (Miễn phí cho tất cả mọi người luôn nha, không riêng gì sinh viên học sinh gì hết )

 Không bắt các bạn phải đóng phí để học các video

 Không bắt các bạn phải bỏ tiền mua cái này cái nọ

 Không lập page để bán sách, vở, từ điển tiếng trung…

Tất cả những gì bọn mình chia sẻ lên Fanpage AOEC ( Bạn muốn biết chương trình nào dạy tiếng anh qua Facebook không? từ tư nhé )  đều là những gì bọn mình biết, bọn mình chia sẻ với các bạn. Đương nhiên, sự hiểu biết của bọn mình thì có hạn. Vì đa số bọn mình đều là sinh viên, vẫn còn đi học.

Vậy có bạn sẽ thắc mắc AOEC là gì?

Nói một cách “đao to búa lớn” thì Easy Chinese AOEC là một tổ chức phi lợi nhuận, còn nói kiểu “cây nhà lá vườn” thì bọn mình chỉ là một câu lạc bộ tiếng trung không hơn không kém.

Nếu trong quá trình hoạt động có sai, hi vọng nhận được sự đóng góp của các bạn. Nhưng xin đừng nói bọn mình dạy học mà dạy sai các kiểu. Xin nhắc lại bọn mình không dám dạy, cũng không phải dạy.

Tất cả các video đều là sinh viên chúng mình tự làm, tự mời du học sinh, không liên quan gì với các thầy cô nào cả, họ chỉ đóng vai trò cố vấn mà thôi.

Tóm lại, AOEC là một sân chơi, một môi trường, một cộng đồng mà ở đó bất cứ ai cũng có thể giao lưu kết bạn, chia sẻ kiến thức. Lần nữa xin trân trọng nhắc lại tại AOEC bạn có thể học tiếng Trung HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bên cạnh đó, các thành viên cute hột me của AOEC rất hoan nghênh bạn tham gia nếu có thiện chí. 😘

Thân chào!

Chia sẻ bởi: Alobooks.vn – Sách Online miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here