TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

KIM OANH Group – MÁI NHÀ TÔI YÊU

nghe moi gioi sach ky nang
Tôi đến với gia đình Kim Oanh Group đúng vào dịp lễ mồng 8 tháng 3 năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tai, 8 tháng chưa phải là khoảng thời gian quá dài so với Ban lãnh đạo, các anh chị và các bạn đã có thâm niên công tác tại công ty. Nhưng, đó cũng không phải là khoảng thời gian ngắn, nó đủ để tôi trải nghiệm, cảm nhận, gắn bó và giờ đây tôi có thể viết để trải lòng những tâm tư, tình cảm và ước vọng của tôi.
Có lẽ, ngoài nơi mình sinh ra, lớn lên và trưởng thành rất ít người có thể thốt lên hai từ “Mái nhà” với một không gian khác. Nhưng với tôi, Kim Oanh Group đã thành nhà lâu lắm rồi. Ngôi nhà mà tôi được học hỏi, được sẻ chia và được trưởng thành hơn.
Năm tôi lên 10, cha tôi mất vì căn bệnh ung thư. Hai tháng sau đó, mẹ tôi được sự bảo lãnh của người thân sang nước ngoài làm việc, để lại bốn chị em tôi với ông bà nội. Thấm thoát đã hơn hai mươi năm trôi qua, mẹ con tôi chưa được đoàn tụ và quãng thời gian đó đã tôi luyện cho một người chị cả trong gia đình như tôi nghị lực sống, vượt lên trên tất cả để lo cho gia đình. Tôi rất khâm phục những người phụ nữ như mẹ tôi và luôn tự tin rằng chẳng có khó khăn nào có thể đánh bại được mình.
Tôi may mắn được học hết chương trình đại học chính quy chuyên ngành Văn hóa du lịch. Ra trường, với biết bao dự định, tính toán, mang theo “lăng kính màu hồng” của một cô sinh viên tỉnh lẻ. Cho đến bây giờ, tôi cũng đã kinh qua khá nhiều nghề, nhàn hạ có, vất vả cũng không ít: từ lễ tân khách sạn tới cô giáo mầm non rồi chuyển qua tự kinh doanh từ rau củ quả tới lĩnh vực quần áo… Và bây giờ, tôi đang làm một chuyên viên kinh doanh bất động sản trong ngôi nhà chung Kim Oanh.
Lý do vào Kim Oanh của tôi vừa đơn giản vừa có phần táo bạo. Đơn giản vì tình cờ khi chồng tôi đang xem chương trình “ Hoa mặt trời” số 14, chủ đề “DUYÊN” với hai khách mời là phật tử Nguyễn Thuận và Kim Oanh. Tôi nhìn qua loáng thoáng vì đang bận bán hàng, cũng không để ý cho lắm. Đến tối khuya, khi dọn hàng xong, chồng tôi vẫn xem, tôi ngồi lại xem cùng. Ngày hôm sau, tôi xem lại chương trình ấy trên You Tube.Tôi bắt đầu tìm hiểu và thực sự rất rất khâm phục người phụ nữ ấy, với ý chí và tài năng đã làm nên sự nghiệp lớn mà ngay cả trong giới mày râu mấy ai làm được. Như một sự sắp đặt và đúng là có “duyên” khi cơ sở tôi đang kinh doanh bị lấy lại mặt bằng, tôi quyết định tìm kiếm một công việc khác, với sự ngưỡng mộ tôi nghĩ đến “người đàn bà thép” ấy và quyết định nộp đơn xin việc vào công ty Kim Oanh Real (thành viên Kim Oanh Group).
Còn lý do táo bạo? Tôi nghĩ, người ta cũng là phụ nữ, tại sao họ làm được mà mình không làm được? Tại sao họ thành công mà tôi lại cứ luẩn quẩn trong mớ suy nghĩ “mình không thể” như vậy?
Tôi phỏng vấn và được tuyển dụng, bên nhân sự báo tôi đi làm ngay ngày hôm sau. Vừa vui, vừa lo. Vui vì mình đã vượt qua cửa ải đầu tiên, lo vì kiến thức nghề mình chưa nắm vững, chưa biết gì về bất động sản, sao làm được? Tôi vào đúng dịp đi dự án xa: Mega city 2, Nhơn Trạch Đồng Nai. Bao nhiêu tưởng tượng của tôi về nghề bất động sản nay bỗng dưng khác hẳn. Đúng! Không phải bạn cứ khoác lên người một bộ đồ lịch lãm, một nụ cười nhiệt tình và một bài diễn thuyết được chuẩn bị kĩ lưỡng là có thể dễ dàng thành công được. Bạn thấy ban lãnh đạo quyền lực, các trưởng phòng đáng kính, hay các sale thu nhập khủng nhưng có biết phía sau đó họ đã phải đương đầu với biết bao khó khăn mới gây dựng lên sự nghiệp. Còn tôi, những ngày đầu mới chỉ là đi phát tờ rơi, đi bấm bảng, treo banner giữa trưa hè nắng chói, mới chỉ là xa chồng, xa con có một thời gian ngắn, mới chỉ là 100 cuộc điện thoại chào hàng bị từ chối cả 100, mới chỉ là những lần tư vấn mà lúng ta lúng túng thôi mà…? Mới nhiêu đó, tôi đã thấy khó khăn, câu hỏi thoáng qua trong đầu, không biết mình có thể tiếp tục?
Tôi lại nghĩ tới lý do mình bắt đầu “Họ làm được sao mình không làm được?” Và rồi tôi nhận được sự chia sẻ của Sếp Đức – Giám đốc sàn Bình Dương rằng “một việc khó mà ngày nào cũng làm thì khó cũng thành dễ và từ dễ biến thành tự nhiên”. Tôi bắt đầu suy ngẫm, chăm chỉ hơn, kiên trì hơn, lắng nghe hơn và dần dà tôi bén duyên với nghề lúc nào không hay. Tôi có 1, 2, 3 rồi cứ thế tăng lên số lượng giao dịch. Dù không phải quá xuất sắc nhưng với tôi – đó là chiến thắng, chiến thắng được chính bản thân, chiến thắng nỗi sợ hãi và chiến thắng mọi giới hạn.
Kim Oanh mang đến cho tôi nhiều cơ hội. Rất khó để có thể kiếm một công ty nào mà có thể lo cho nhân viên đầy đủ như vậy. Chúng tôi không có nhiều dịp để có thể gặp trực tiếp Tổng giám đốc Sếp Oanh, nhưng dưới sự dìu dắt của Giám đốc sàn và trực tiếp là Trưởng phòng tôi nhận ra sự quan tâm, chăm sóc tận tình của Ban lãnh đạo, từ kiến thức ngành nghề tới trang phục và ngay cả hoàn cảnh của từng người.
Tôi chưa từng được vào một tổ chức nào mà người lãnh đạo từ sáng sớm tới đêm khuya vẫn cặm cụi làm việc và chia sẻ để tạo động lực cho nhân viên. Tôi đang nói tới vị Giám đốc sàn khả kính của chúng tôi sếp Huỳnh Đức.
Ngày nào, sếp cũng chia sẻ không chỉ để tạo động lực, để định hướng công việc mà trên hết là dạy cho chúng tôi cái tâm với nghề và lối sống “chân – thiện – mỹ”. Với tôi, nhưng buổi họp ở công ty không phải là áp lực, là báo cáo, là doanh số…mà là những buổi truyền lửa, chia sẻ rất dí dỏm, hóm hỉnh và tình cảm của sếp. Tôi thầm cảm ơn sếp vì tất cả, vì sếp đã tạo cho ngôi nhà chung của chúng tôi những tiếng cười và sự sẻ chia mà có lẽ “có tiền cũng không mua được”.
Ngôi nhà với những vị sếp đáng kính luôn tràn đầy tiếng cười
Tôi đang là thành viên của Golden Room – Phòng kinh doanh 1, chi nhánh Bình Dương dưới sự dẫn dắt trực tiếp của sếp Anna Trang – người bạn, người chị em, người cộng sự tuyệt vời. Trong ngôi nhà nhỏ ấy, tôi luôn có cảm giác ấm áp, cảm giác được tôn trọng, được yêu thương. Mặc dù tôi là người khá khép kín, ít biểu lộ cảm xúc nhưng tôi biết sếp thấu hiểu tất cả. Còn các đồng nghiệp của tôi, từ chung nhóm, chung phòng, chung sàn đến các bạn ở sàn khác đều sẵn lòng giúp đỡ tôi trong công việc và cuộc sống. Và tôi đã có biết bao tình bạn đẹp dưới mái nhà chung này.
Tôi vô cùng cảm kích và trân quý những con người trong gia đình Kim Oanh, rất khó để có thể diễn đạt hết được. Với phương châm “ ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG”, tôi tin Kim Oanh Group còn phát triển, vươn xa và thành công hơn nữa. Bởi một lý do đơn giản, Kim Oanh là mái nhà chung của biết bao con người như tôi, sẽ sống, làm việc và cống hiến cho công ty thật nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.
Kim Oanh – Mái nhà tôi yêu.
Kim Oanh – mái nhà chung yêu thương!
Chia sẻ bởi: https://alobooks.vn

Related posts

Dự án Sunbay Park Phan Rang tổ chức training rầm rộ cho đại lý

admin

Bí mật về Căn hộ Opal Park Quận Tân Bình

admin

Mua căn hộ Sunshine Horizon có những tiện ích gì?

admin

Leave a Comment