KHAI NIỆM - ĐỊNH NGHĨA BẤT ĐỘNG SẢN

Nghành bất động sản, môi giới bất động, cò đất là gì?

bat dong san la gi

Bất động sản là gì ?

  • Về khái niệm bất động sản là gì?, thì Alobooks đã có bài viết chia sẻ rất rõ ràng rồi. Các bạn có thể xem tại đây nhé: https://alobooks.vn/bat-dong-san-la-gi

nghe moi gioi sach ky nang

Kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản là một hoạt động thuộc lĩnh vực địa ốc, có thể hiểu đơn giản là sử dụng nguồn vốn để  đầu tư, mua – bán, xây dựng, nhận ký gửi gửi chuyển nhượng mua – bán – cho thuê (hoặc thuê và cho thuê lại), tư vấn kinh doanh bđs, … nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận (còn lại là đầu tư sinh lợi)

Nghành Môi giới bất động sản là gì ?

Nó là một nghề nghiệp, con người hoạt đông trong nghành môi giới bất động sản thực hiện công việc đứng giữa (trung gian), hỗ trợ các bên: mua-bán, thuê – cho thuê, … giúp người bán (cho thuê) bán (cho thuê) được bất động sản và người mua (thuê) thì mua (thuê) được bất động sản phù hợp.

Về khái niệm Môi giới bất động sản khác như thế nào với cò nhà đất?

 

+ Giống nhau đều là những nghề nghiệp, hoạt động trong nghành bất động sản, làm trung gian giữa người mua – bán, cho thuê – thuê, … nhằm mục đích thu lợi (kiếm lợi nhuận bằng hoa hồng hỗ trợ )

phan biet co dat va moi gioi

+ Khác nhau:

Môi giới là nghành nghiệp cao cấp, người môi giới được đào tạo chính chuyên – chuyên nghiệp bài bản, được cấp bằng môi giới, nắm rõ kiến thức thị trường – hiểu biết pháp luật bất động sản, và thường làm trong các công ty bất động sản, doanh nghiệp chủ đầu tư. Có đăng ký kinh doanh được cơ quan thẩm quyền xác nhận. Những khái niệm như: Nhân viên kinh doanh bất động sản, Nhân viên tư vấn bất động sản, Nhân Viên Sale bất động sản cũng tương tự như nhân viên làm môi giới bất động sản !

Cò bất động sản (còn gọi là cò đất, cò nhà) thường là người làm tự do, không có công ty bảo lãnh, tự tìm kiếm sản phẩm và khách hàng. Và thường không được chuyên nghiệp như người môi giới

Website đăng tin rao vặt bán – cho thuê bất động sản 

Related posts

Bảo hiểm nhà ở là gì? Tại sao phải mua bảo nhiểm cho nhà ở

admin

Khái niệm/định nghĩa “Biệt thự là gì?”

admin

Tìm kiếm từ khóa Bất động sản(Keyword nhà đất) hiệu quả

admin

Leave a Comment