TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội quận 9

can ho nha o xa hoi tphcm 2019

Dự án nhà ở xã hội không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng, tuy nhiên, vẫn cần có 1 số lưu ý đối với các khách hàng hiện tại đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội quận 9 như nhà ở xã hội river park tower của chủ đầu tư eximland. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng một số lưu ý cần thiết khi mua nhà ở xã hội.\

CĂN HỘ CHUNG CƯ RIVER PARK

chung cu river park quan 9

Chia sẻ bài viết: https://alobooks.vn/nha-o-xa-hoi-quan-9

Đầu tiên, khi muốn mua nhà ở xã hội,bắt buộc quý khách hàng phải thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định trong thông tư 20 về quản lý và phát triển nhà ở xã hội. Đồng thời phải thỏa mãn các điều kiện như chưa sở hữu nhà tại tphcm, thu nhập không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên, và phải có hộ khẩu or kt3 tại tphcm.

Xin nói thêm chỗ mục chưa sở hữu nhà tại thành phố hồ chí minh. Khi khách hàng mua căn hộ river park tower, khách hàng hiện tại phải không đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất bất cứ căn nhà hoặc đất ở nào tại tphcm. Nếu có đứng thì diện tích căn nhà/số người đứng tên trên giấy tờ nhà không quá 10m2/người. Có nhu vậy mới đủ điều kiện mua dự án nhà ở xã hội river park tower quận 9.

Chỗ mục không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên,  nếu quý khách hàng đã có gia đình thì bắt buộc phải cả vợ và chồng phải đều không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên. Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, nếu 2 vợ chồng mà có 1 người đóng thuế, 1 người không đóng thuế thì có đủ điều kiện được mua hay không ? xin thưa là cả 2 người phải không thuộc diện đóng thuế thu nhập cá nhân thì mới đủ điều kiện được mua noxh river park tower nhá các anh chị.

Thêm nữa, 1 lưu ý cực kỳ quan trọng, là người mua nhà ở xã hội phải có hộ khẩu tại thành phố hồ chí minh, hoặc có kt3 trên 1 năm hoặc có xác nhận tạm trú tại trên 1 năm tại tphcm.  Trường hợp không có hộ khẩu tại tphcm, bắt buộc người đứng đơn mua nhà ở xã hội phải có hợp đồng lao động trên 1 năm và đang tham gia bảo hiểm xã hội trên 1 năm tại tphcm.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi mua dự án nhà ở xã hội river park tower quận 9. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án căn hộ river park tower quận 9  tại website chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0909 539 357.

Chia sẻ bởi: alobook.vn

 

 

Related posts

Những nguyên tắc cơ bản cho nhà đầu tư bất động sản cho thuê

admin

Biển Ninh Thuận – Vùng đất mới hút vốn đầu tư của Việt Nam

admin

KIM OANH Group – MÁI NHÀ TÔI YÊU

admin

Leave a Comment