NHÀ THẦU - CHỦ ĐẦU TƯ VIỆT NAM TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Đánh giá năng lực đơn vị nhà thầu xây dựng Delta V

danh-gia-nha-thau-delta-v

Delta-V -Đơn vị nhà thầu xây dựng UY TÍN Việt Nam

Delta V là gì ? Bạn biết gì về nhà thầu Delta V là ai? Delta V là một trong những công ty thành viên của tập đoàn nổi tiếng Delta Group. Với sự uy tín cùng những thành tựu đạt được trong thời gian qua, giờ đây Delta V trở thành  nhà thầu đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng. Sau đây sẽ là những thông tin thú vị và hữu ích về nhà thầu Delta V!

logo-nha-thau-delta-v
Nhà thầu Delta V là một công ty thành viên của Delta Group

DELTA-V lọt Danh sách TOP 10 đơn vị nhà thầu UY TÍN nhất Việt Nam năm 2019

Top-10-don-vi-nha-thau-xay-dung-viet-nam-uy-tin-2019
TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2019 – Vietnam Report

Đôi nét về tập đoàn Delta Group

Delta-V là công ty thành viên của Tập đoàn Delta Group

Từ khi mới ra đời vào những năm 90, tập đoàn tạo ra sự khác biệt và khẳng định vị thế với vai trò là một tổng thầu xây dựng đẳng cấp và uy tín. Với mỗi công trình, công ty Delta vừa thiết kế kết cấu, triển khai kiến trúc và thi công theo mô hình chìa khóa trao tay.

Với tư cách tổng thầu công ty Delta đã nhận xây dựng nhiều công trình nổi tiếng như khách sạn Hilton, khách sạn Lake Side, Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Canada, chuỗi khách sạn Victoria Sapa, Cần Thơ, Châu Đốc,…Điều này đã giúp công ty ngày càng phát triển mạnh, được đánh giá cao và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng của các Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Tập đoàn Delta luôn chú trọng đến chất lượng, an toàn và thẩm mỹ của mỗi công trình mà công ty thi công.

du-an-cua-cong-ty-delta-v-xay-dung
Delta là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng

Nhà thầu Delta V – kế thừa và phát huy lĩnh vực tổng thầu xây dựng của tập đoàn Delta

Nắm bắt được xu thế ngày càng phát triển của lĩnh vực xây dựng, với sự quy hoạch mở rộng nhiều khu đô thị, chung cư,… Năm 2014, tập đoàn Delta cho ra đời công ty cổ phần xây dựng và ứng dụng công nghệ Delta-V, với mục đích phát triển tối đa vai trò tổng thầu xây dựng sẵn có của tập đoàn.

Với sức mạnh nội lực vốn có cùng với vị thế vững chãi trên thị trường, tập đoàn Delta nhanh chóng đưa Delta V trở thành mũi nhọn sắc bén nhất, vượt qua vô vàn thách thức cùng cơ hội trên con đường phát triển và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Delta V – thương hiệu bảo chứng giá trị qua những công trình bền vững

Chủ thầu xây dựng Delta V ra đời đã tận dụng được tối đa những lợi thế có sẵn từ Delta Group như kinh nghiệm kỹ thuật, bộ máy quản lý,… Đồng thời, nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, kinh doanh vật liệu xây dựng, liên minh thầu phụ với mục đích tạo thành vòng tròn khép kín. Điều này đã giúp nhà thầu Delta V hoàn toàn tự tin cạnh tranh về giá cả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng so với các nhà thầu trong và ngoài nước.

Từ những lợi thế trên rất nhanh Delta Delta đem đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư là những đại gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, công ty đã ghi dấu thương hiệu riêng của mình bằng việc triển khai hàng loạt các đại dự án lớn kể cả với những cái tên khó nhất như Vingroup, Sungroup, Tân Hoàng Minh…

sunbay park hotel ninh thuan phan rang resort
Sunbay Park Hotel & Resort – coong trình 55 tầng cao nhất biển duyên hải miền Trung VN, Do Delta-V đảm nhiệm xây dựng

Một số dự án xây dựng nổi tiếng do đơn vị nhà thầu Delta-V đã và đang thực hiện đó là khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Center Park TP. Hồ Chí Minh; chuỗi resort và khách Vinpearl tại đảo Ngọc Phú Quốc, Cửa Hội; chuỗi căn hộ Vincinty trên toàn quốc, dự án D’.Le Roi Soleil siêu sang; D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên siêu sang; D’. San Raffles – Hàng Bài siêu sang, tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang của Crystal bay tại Ninh Thuận…Như vậy có thể nói, Delta V là thương hiệu bảo chứng giá trị cho những công trình bền vững tương tự như những gì mà tập đoàn Delta đã mang đến.

Delta V – Xứng danh vị trí dẫn đầu

Tính đến hiện nay, thương hiệu Delta V đã phủ sóng khắp các công trình trên cả nước. Phương châm hoạt động của công ty là luôn cố gắng tạo dựng uy tín tốt nhất với khách hàng, vì lợi ích chung, đảm bảo mang đến những công trình chất lượng và thẩm mỹ cao.

Thêm vào đó, đội ngũ lãnh đạo của DeltaV là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức- sự hiểu biết rộng lớn, chuyên sâu, dòng kinh nghiệm xây dựng có lịch sử lâu năm cùng nhiệt huyết – năng động  của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà thầu Delta V là những con người luôn nắm bắt xu thế phát triển mớ và nắm bắt áp dụng công cụ, công nghệ khoa học tiên tiến nhất của thế giới để tạo ra một đơn vị nhà thầu Delta V xứng tầm thương hiệu quốc tế: VỮNG MẠNH và UY TÍN hàng đầu của Việt Nam

Xuất phát với điểm tựa và bệ phóng vững chắc. Giờ đây, Delta V không chỉ là nhà thầu đơn thuần mà còn đảm nhiệm vai trò tổng thầu cho những dự án lớn và trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Các chuyên gia đã nhận định rằng Delta V xứng đáng với vị trí dẫn đầu và trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Chủ tich tập đoàn Delta là ai?

Doanh nhân Trần Nhật Thành – Người thắp sáng cho những công trình vĩ đại

tran-nhat-thanh-chu-tich-delta-group
Chủ tịch Trần Nhật Thành – Delta Group. Nguồn DeltaCorp.vn

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về nhà thầu Delta V rồi đúng không? Nếu bạn là một người yêu thích lĩnh vực xây dựng, bất động sản thì đây chắc chắn là một cái tên bạn cần phải ghi nhớ.

Tags:

  • Công ty cổ phần xây dựng và ứng dụng công nghệ Delta-v
  • Công ty tư vấn quản lý xây dựng Delta
  • Tập đoàn Delta Gruop

Theo wiki bất động sản Alobooks.vn

Related posts

Kiểm tra tính pháp lý của nhà đất trước các giao dịch bất động sản

admin

Đánh giá khu trung tâm thương mại D-Homme quận 6

admin

Tìm hiểu Tập đoàn FLC là gì? Tỷ Phú Trịnh Văn Quyết là ai?

admin

Leave a Comment