Sách bất động sản SÁCH HAY Sách Phong Thủy

Những Cuốn sách hay về đầu tư kinh doanh bất động sản

cuon-sach-bat-dong-san-can-ban-trump

9 cuốn sách đầu tư bất động sản hay bạn nên đọc

sach-hay-ve-kinh-doanh-bat-dong-san

Kinh doanh bất động sản là một nghề mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Ngoài tiềm lực tài chính bạn còn phải có những kiến thức nhất định về thị trường bất động sản, các quy định của pháp luật, làm sao để bảo toàn vốn và sinh lời….. Những kiến thức này bạn cần thu nhận từ đâu? Tham khảo ngay 9 cuốn sách đầu tư bất động sản hay dưới đây để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ những con người thành công.

9 Cuốn sách hay về kinh doanh bất động sản này giúp được bạn những gì?

9 cuốn sách đầu tư bất động sản hay được giới thiệu dưới đây chẳng là gì cả nếu BẠN CHƯA TỪNG ĐỌC. Nhưng nó sẽ BÍ KÍP VÀNG cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản nhất về đầu tư – kinh doanh bất động sản, những lời khuyên của chuyên gia bất động sản thành công, những bài học xương máu mà họ đã trải qua cũng như các chiến lược kinh doanh bất động sản mà họ đã áp dụng để thành công. Hãy sở hữu cho mình và “thưởng thức” 9 cuốn sách này nhé:

Cuốn sách: Nghĩ như một tỷ phú

Donald J.Trump – một tỷ phú bất động sản Mỹ – người nổi tiếng vì sự nhạy bén trong kinh doanh. Cuốn sách là cuốn tự truyệ chia sẻ cho bạn cách nghĩ như một tỷ phú- cách nghĩ về đồng tiền, kỹ năng nghề nghiệp và cuộc sống.

sach-hay-nghi-nhu-mot-ty-phu-Donald-J-Trump

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên quan trọng trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, chi tiết từ cách tìm kiếm đất động sản, làm việc với “cò đất”, môi giới nhà đất đến những công việc đầu tư như khôi phục một bất động sản cũ, nát. Từ việc đánh giá giá trị của bất động sản tới việc mua bán và cách để có được sự thế chấp tốt nhất.

Cuốn sách: Bất động sản căn bản

cuon-sach-bat-dong-san-can-ban-trump

Trong cuốn “Bất động sản căn bản” tác giả đã truyền đạt tới người đọc phương pháp tư duy trong kinh doanh và có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực, cho mọi người đang hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp. Cụ thể với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tác giả đã đưa ra phương pháp đầu tư bất động sản lớn; phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ; phương pháp lựa chọn mua nhà đối với những người mua nhà để ở.

Cuốn sách: Đầu tư bất động sản

dau-tu-bat-dong-san-khoi-nghiep-trump

Đầu tư bất động sản” là một trong 9 cuốn sách đầu tư bất động sản hay mà bạn cần phải đọc. Tác giả cuốn sách đã cung cấp các thông tin và các chiến lược cần thiết trong kinh doanh bất động sản. Đọc cuốn sách để khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản  mà không cần nguồn tài chính lớn; các đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất.

Cuốn sách: Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản

Donald-Trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san

Các chiến lược được Tỷ phú bất động sản Mỹ – TRUMP sử dụng trong việc kinh doanh sẽ “dẫn đường chỉ lối” như thế nào cho các nhà đầu tư bất động sản? Các nguyên tắc cơ bản mà vị tỷ phú TRUMP này đã làm cho các toà nhà “mang GEN Trump” ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn luôn khả thi khi áp dụng cho các nhà đầu tư – kinh doanh bất động sản ở mọi cấp độ khác,d đất nước khác cho dù vốn đầu tư của họ là bao nhiêu.

Cuốn sách: Luật kinh doanh bất động sản

real-estate-la-gi
real-estate-la-gi

Cuốn sách nói về Luật kinh doanh nhà đất tại Việt Nam, luật đã được Quốc Hội thông qua năm 2014, có chỉ rõ các quy định về việc kinh doanh bất động sản, chỉ rõ quyền & nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân khi thực hiện kinh doanh BĐS & quản lý của Nhà nước về hoạt động kinh doanh BĐS.

Cuốn sách: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

sach-100-loi-khuyen-bat-dong-san

Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên của 100 nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu thế giới. Donald Trump đã thu thập những kinh nghiệm và bài học mà các nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ đã rút ra được sau bao khó khăn.

Cuốn sách: Bậc thầy môi giới địa ốc

sach-bac-thay-moi-gioi-bat-dong-san

Bậc thầy môi giới địa ốc sẽ giúp bạn phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng, khám phá chuẩn mực của một chuyên viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp, hiện đại. Tác giả cũng cho bạn biết bí quyết để làm việc với người mua và người bán nhà thành công. Cuốn sách cũng giúp bạn có thể xác định quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả.

Cuốn Sách: Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc

sach-lam-giau-nho-kinh-doanh-dia-oc

Mục tiêu đầu tư bất động sản cuối cùng của bạn là gì? Đó chính là tạo ra lợi nhuận và khối tài sản lớn. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần để kinh doanh địa ốc từ việc săn lùng một dự án đầu tư hứa hẹn đến việc mua lại dự án đó, chỉnh trang và bán lại kiếm lời.

Cuốn sách: Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy

sach-phong-thuy-pha-bang-bat-dong-san

Trong cuốn sách này tác giả sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nghiên cứu ứng dụng trong 20 năm qua của mình. Nội dụng của cuốn sách giới thiệu biểu đồ vận dụng cho các bất động sản xây dựng, nhập trạch trong vận 8( từ năm 2004 đến năm 2023). Cuốn sách hay về kinh doanh bất động sản này dùng cho những người muốn sử dụng khoa học trong phong thủy nhà đất, tăng sinh khí cho một bất động sản, từ đó làm cho việc kinh doanh mua bán, cho thuê nhà đất nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn.

Theo wiki Alobooks

Related posts

Ngựa tượng trưng cho chiến thắng và quyền lực

admin

Năm 2020 là năm con gì? Có nên mua nhà/ xây nhà năm 2020?

admin

Sai lầm khiến 90% môi giới bất động sản thất bại là gì?

admin

Leave a Comment