BLOG DU LỊCH VIỆT NAM NINH THUẬN

Sân bay nào ở Ninh Thuận?

Tỉnh Ninh Thuận ngày càng biết đến với một vùng đất biển đầy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, không những ở trong nước, các bãi biển tại Ninh Thuận được rất nhiều du khách trên thế giới lựa chọn làm điểm khám phá, nghỉ dưỡng. Lượt du khách từ mọi miền đổ về Ninh Thuận ngày một nhiều, do đó, nhu cầu đi lại là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà du khách đến Ninh Thuận quan tâm nhất.

Ninh Thuận có Sân bay nào?

Ở Ninh Thuận chỉ có 1 sân bay duy nhất, đó là sân bay quân sự Thành Sơn, Ninh Thuận không có sân bay dân sự nào.Vậy đến Ninh Thuận du khách có thể di chuyển bằng phương tiện nào?

bien-binh-son-ninh-thuan-co-dep-khong

Nếu là du khách nội địa ở các địa bàn lân cận Ninh Thuận, cách Ninh Thuận khoảng 600km đổ lại hoạc các du khách di chuyển qua lại giữa các điểm nghỉ dưỡng như: ĐÀ LẠT – NHA TRANG – BÌNH THUẬN – NINH THUẬN – PHÚ YÊN thì nên di chuyển bằng taxi, xe khách lữ hành, hiện đã phát triển rất mạnh ở khu vực này. Du khách có thể đến ngay trung tâm Ninh Thuận với bến xe Phan Rang ở địa chỉ: Số 23, phường Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận. Hoặc có thể di chuyển bằng xe máy, xe du lịch cá nhân (phượt)

thap-poklong

Tuy nhiên với khách lữ hành quốc tế, hoặc du khách trong nước nhưng ở cách xa Ninh Thuận có thể đến 1 trong 2 Sân bay gần Ninh Thuận nhất:

vi tri ninh thuan

Từ Sân Bay Đà Lạt đến thành phố Phan Rang (bến xe Ninh Thuận) khoảng 69 km, du khách có thể đi máy bay đến sân bay Đà Lạt và di chuyển đến Phan Rang bằng xe khách qua Quốc lộ 27, mất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Từ Sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa đến thành phố Phan Ran (bến xe Ninh Thuận) khoảng 50 km, mất khoảng 1.5 tiếng di chuyển.

Còn bây giờ hãy cùng nhau khám phá Ninh Thuận có gì chơi, có gì ăn, ở đâu thì tốt: https://alobooks.vn/ninh-thuan

Related posts

Những HOMESTAY thuê giá rẻ, cảnh đẹp nhất ĐÀ LẠT 2019

admin

Du lịch tại Ninh Thuận có gì đặc biệt ?

Minh Phúc

Review du lịch 3 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai – KonTum – Đắk Lắk

admin

Leave a Comment