Tải TeraCopy Pro – Phần Mềm Copy Dữ Liệu Nhanh Nhất

TeraCopy là một phần mềm vô cùng quan trọng trong việc quản lý và sao chép file. Nếu bạn là một người thường xuyên phải làm việc với khối lượng file lớn, phải chuyển và sao chép dữ liệu với tần suất cao thì TeraCopy là phần mềm không thể thiếu cho thiết bị. Cách cài đặt phần mềm này cũng rất đơn giản, với dung lượng nhẹ nhàng đảm bảo mang lại vận hành mượt mà cho mọi thiết bị máy tính.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những ưu điểm của ứng dụng TeraCopy đòmg thời hướng dẫn các bạn cách tải TeraCopy Pro 3.4 Full Key và hướng dẫn cài đặt phần mềm trọn đời hoàn toàn miễn phí.

Giới Thiệu Qua Về Phần Mềm TeraCopy

TeraCopy là phần mềm được phát triển để giúp người dùng có thể sao chép và di chuyển file dung lượng lớn với tốc độ cao nhất. Đối với một số thiết bị đã cũ hoặc sử dụng ổ cứng HDD, mỗi khi phải làm việc với những file dữ liệu lớn như sao chép hoặc di chuyển gần như trở thành cơn ác mộng. Dường như trình quản lý file mặc định của Windows vẫn chưa thể đáp ứng tốt trong việc sao chép và di chuyển file bởi tốc độ mang lại vẫn còn khá chậm, đối với những File lớn máy phải hoạt động hết công suất dễ dẫn đến phân mảnh file hoặc tệ hơn đó là hỏng luôn ổ cứng (bad)/\.

TeraCopy sinh ra là để giải quyết vấn đề này và nó đã trở thành phần mềm không thể không cài đặt trên máy tính. Trong phiên bản mới nhất của mình đó là TeraCopy 3.0, phần mềm không chỉ còn là chuyên để sao chép và di chuyển file tốc độ cao nữa, nó còn có khả năng nhận biết và bỏ qua những tập tin độc hại trong quá trình sao chép đồng thời hiển thị những file độc hại khi quá trình di chuyển file kết thúc.

Lý do khiến cho TeraCopy trở nên phổ biến và được mọi doanh nghiệp tin dùng đó còn là tính năng nổi trội như: danh sách tập tin tương tác, tích hợp vỏ, tạm dừng và tiếp tục chuyển, khắc phục lỗi và vô vàn tiện ích nữa.

Vì Sao Nên Chọn TeraCopy?

Sao chép Và Di Chuyển Dữ Liệu Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Hơn

Hệ điều hành Windows vốn có chức năng chuyển file và sao chép dữ liệu trên trình quản lý file mặc định nhưng tốc độ dường như vãn dừng lại ở mức độ chấp nhận được đối với những người có nhu cầu sử dụng phổ thông. Đối với các doanh nghiệp hy những người thường xuyên phải làm nhiều công việc liên quan đến file, trình quản lý file ,mặc định của Windows là chưa đủ. Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục, các bạn có thể xem thêm những đánh giá cũng như so sánh tốc độ của TeraCopy với Windows sẽ thấy rõ điều mà Alobooks nói là không hề sai. Tốc độ sao chép và di chuyển file mà TeraCopy mang lại là vô cùng ấn tượng.

Khả Năng Xử Lý Dữ Liệu Tối Ưu

  • Windows vốn có chức năng xử lý tệp tin khá tốt nhưng vẫn chưa đủ ởi đó không phải tính năng mà Windows chú tâm. Đối với TeraCopy, đây là phần mềm chuyên biệt để di chuyển file do đó có thể tập trung tổng lực vào chức năng chính và mang lại hiệu quả cao.
  • Trong quá trình vận hành nếu xảy ra trường hợp sao chép bị lỗi, TeraCopy cho phép người dùng bỏ qua tập tin lỗi và tiếp tục làm việc với những file ổn định để hoàn tất công việc. Điều này xuất phát từ lý do giảm thời gian chuyển nên nó cần bỏ qua một số tập tin không cần thiết. Do đó bạn đừng quá lo lắng khi bắt gặp trường hợp như vậy
  • Phần mềm sẽ sử dụng bố đệm tự động để điều chỉnh để hạn chế thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng thời để tăng tốc đọ chuyển file giữa hai ổ đĩa vật lý.
  • Đối với phiên bản TeraCopy Pro, tiện ích PERQ đã được bổ sung. Khi cần thực hiện chọn tất cả những file có cùng phần mở rộng hoặc cần xoá các tệp ra khỏi menu hàng đợi đều trở nên vô cùng dễ dàng.
  • Để đảm bảo rằng các tập tin có định dạng giống nhau, TeraCopy đã cung cấp thêm tính năng xác minh tập tin sau khi thực hiện sao chép. Tính năng này hoạt động thông qua hình thức so sánh các giá trị của tập tin của TeraCopy

Tương Thích Với Nhiều Cấu Hình Máy tính

TeraCopy là một phần mềm có dung lượng rất nhẹ, đòi hỏi cấu hình không cao. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi TeraCopy có thể vận hành ổn định ở hầu hết tất cả cấu hình máy tính phổ thông hiện nay.

Tải Và Cài Đặt TeraCopy Pro 3.4 Vĩnh Viễn

Bước 1: Các bạn cần tải file TeraCopy Pro 3.4 và file chứa License Key ở link dưới đây

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1hmr0EOjW223qIgw_CG4aJd30WHySEgCZ

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, các bạn tiến hành giải nén và được 2 tệp như ảnh dưới đây

Chọn và cài đặt file như hình mũi tên chỉ dưới đây

Chọn tích giống như trên hình và bấm next

Bước 4: Tới đây các bạn hãy lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp tương ứng với mục đích sử dụng cá nhân của bạn

  • Normal Version: Phiên bản hoàn thiện nhất, cài đặt trong máy như thông thường
  • Portable Version: Phiên bản TeraCopy không cần cài đặt chỉ cần nhấn vào và sử dụng phù hợp cho những người thường xuyên dịch chuyển có thẻ sử dụng dễ dàng bằng USB mà không cần phải cài đặt mất thời gian

Chờ một vài giây để phần mèm hoàn tất cài đặt, có bất kì họp thoại nào hiện ra tiếp tục bấm Next.

Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 5: Sau khi phần mềm TeraCopy Pro 3.4 được mở lên. Hãy nhấp vào biểu tượng hình chìa khoá như trong ảnh dể bật hộp thoại nhập Key

Sao chép toàn bộ file code kích hoạt có trong file license key đã tải về lúc nãy vào ô Enter key rồi chọn OK để kích hoạt

Nếu hộp thoại dưới đây xuất hiện nghĩa là bạn đã cài đặt thành công

Sau khi hoàn tất mọi quy trình, bây giờ các bạn có thể sử dụng phàn mềm TeraCopy rồi. Cài đặt TeraCopy thật đơn giản phải không nào? Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình cài đặt hãy liên hệ ngay với AloBooks để được giải đáp nhé. Nếu thấy bài viết này hữu ích, các bạn hãy chia sẻ với bạn bè và người thân nhé và đừng quên ghé thăm AloBooks mỗi ngày để nhận thêm nhiều phần mềm hay cho máy tính nhé.

Was this helpful?

2 / 0

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *