TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Tiêu chuẩn 4.0 là gì? Tìm hiểu “Chất 4.0” của căn hộ Sunshine City Saigon

Sunshine Diamond River sắp khai trương căn hộ thông minh 4.0

Sunshine City Sài Gòn – Căn Hộ Xanh Thông Minh Chuẩn 4.0 Đầu Tiên Của Khu Nam Sài Gòn

Người dân Sài Gòn hiện nay thay vì lựa chọn cuộc sống tại các căn nhà đất đã có xu hướng chuyển dịch sang sống tại các căn hộ với thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại như Sunshine Group Quận 7

sunshine-city-sai-gon
Tiêu chuẩn 4.0 là gì?

Sunshine City Sài Gòn ra đời đã mang lại cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh một chuẩn mực sống mới, hiện đại, theo đúng xu hướng của giới trẻ. Dự án cung cấp các sản phẩm đúng chất công sân toàn cầu mà những người trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh giàu có và thành đạt mong muốn hướng tới.

Sunshine City Sài Gòn Ứng dụng công nghệ phục vụ cuộc sống

Sunshine City Sài Gòn không chỉ đem tới phong cách sống mới mà còn thể hiện tư duy mới. Tại nơi đây, yếu tố “Smart” “Thông minh” đã trở thành trụ cột cốt lõi. Cư dân an cư tại nơi đây sẽ được chăm sóc, bảo đảm bởi hàng loạt các tiện ích dịch vụ sống đẳng cấp. Từ đó giúp mang tới cho họ sự trải nghiệm chân thực về cuộc sống của chính bản thân mình.

Sunshine Diamond River sắp khai trương căn hộ thông minh 4.0
Sunshine City Saigon sắp khai trương căn hộ thông minh 4.0

Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart bao gồm: ví điện tử; cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay đã giúp mang tới cho cư dân nơi đây những trải nghiệm mua sắm thông minh, hiện đại nhất.
Cư dân ngoài ra còn có đặc quyền di chuyển bằng hệ thống Sunshine Cab với sự hỗ trợ, giải đáp luôn hoạt động 24/7 qua Sunshine Service phục vụ nhu cầu của cư dân.
Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các ứng dụng cũng như nền tảng công nghệ đã kết hợp với nhau, hình thành hệ sinh thái Smart Living và hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID; hệ thống cảm biến thông minh để điều khiển các thiết bị điện tư… Tất cả biến căn hộ của gia đình bạn trở thành những Smart City thu nhỏ.
Chính sự trang bị của CĐT cho dự án như vậy đã khiến Sunshine City Sài Gòn trở thành dự án được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Nơi đây, họ nhìn thấy một phong cách sống mới, phù hợp với những giá trị mà thành phố hiện đại như Singapore đang hướng tới.

Chuẩn xanh mới của thế giới tại Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn đã đem tới cho cư dân của thành phố một sự lựa chọn vượt lên mọi tiêu chuẩn xanh hiện đang được áp dụng tại các dự án BĐS của khu vực. Dự án đã dành tới trên 70% diện tích cho công viên sống xanh, cây nước, hồ nước, sân thể thao… rợp bóng cây xanh.

mat-bang-sunshine-city-saigon
Sunshine City Sài Gòn đã kết hợp tư duy công nghệ với sự pahst triển bền vững của chuẩn xanh thế giới vào cuộc sống của cư dân. Từ đó, các sản phẩm của dự án đã mang tới cho cư dân nơi đây “hệ sinh thái 4S” (S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa) với không gian sống xanh giải trí. Từ đó định nghĩa lại phong cách sống mới cho người dân TP Hồ Chí Minh hiện đại.

Vị trí tọa lạc cửa ngõ TP Hồ Chí Minh của Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ mới của thành phố cũng như là đích đến của các cư dân thành đạt đang tìm kiếm một cuộc sống thông minh. Dự án đã hội nhập với thế giới và đem lại phong cách sống cấp tiến cho mọi cư dân.

can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7
can-ho-sunshine-city-sai-gon-quan-7

Dự án nằm ngay trung tâm quận 7; liền kề Phú Mỹ Hưng nên đã đảm bảo được việc di chuyển đi lại, kết nối khu vực từ đây di chuyển sang quận 1, quận 2, quận 4… Và trong tương lai thì nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế – giải trí mới, thừa hưởng những giá trị từ quận 1.

vi-tri-sunshine-city-saigon-q7
vi-tri-sunshine-city-saigon-q7

Thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn nói chung và đặc biệt là quận 7 nói riêng sẽ tiếp tục được giới địa ốc săn đón, từ đó tạo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tương lai.
Hệ thống hạ tầng của khu vực với các hạng mục như: cầu Thủ Thiêm 4 nối liền quận 7 và quận 2 có số vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng được dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2019 đã tạo tiền đề khiến Sunshine City Sài Gòn trở thành ngôi nhà chung của các đối tượng khách hàng bao gồm: giới tài chính; ngân hàng; chuyên gia trong và ngoài nước.
Sàn tư vấn kinh doanh: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-city-sai-gon-quan-7.html

Related posts

Những nguyên tắc cơ bản cho nhà đầu tư bất động sản cho thuê

admin

Tìm hiểu về Căn hộ STCity Tô Ký Hóc Môn

admin

Bất ngờ xuất hiện căn hộ gần 300 triệu đồng/ m2 ở TP HCM

admin

Leave a Comment