ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐĂNG TIN CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN KHAI NIỆM - ĐỊNH NGHĨA BẤT ĐỘNG SẢN

Tìm kiếm từ khóa Bất động sản(Keyword nhà đất) hiệu quả

Wiki alobooks hiểu rằng, khi bạn đã quan tâm đến những từ khóa về bất động sản hay còn gọi là keywords nhà đất thì chắc chắn bạn đang cần chúng tôi trợ giúp các vấn đề sau:

  1. Những từ khóa SEO (đưa website lên TOP Google) bất động sản dễ dàng
  2. Những từ khóa khách hàng tìm kiếm nhiều để mua bất động sản của bạn đăng tin bán hiệu quả nhất.

TỪ KHÓA BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

tu-khoa-bat-dong-san

Dưới đây alobooks sẽ giải thích cho bạn đọc hiểu từ khóa bất động sản là gì? tại sao phải tìm từ khóa về bất động sản và tìm bằng cách nào?

Cách tìm kiếm Từ khóa SEO bất động sản

Đối với trường hợp số 1, thì bạn cứ sử dụng chức năng keyword Explore của tools Ahrefs để phân tích các từ khóa nhà đất trên các website bất động sản lớn như: batdongsan.com.vn, cafeland.vn, cenhomes.com.vn,… lọc ra các keyword có DR =0, Và lưu lượng search cao. Viết bài viết về các từ khóa này để website bạn có tương tác (traffic) tự nhiên. Mình sẽ không đi sâu vào trường hợp này. Bạn có thể tham khảo bài viết: Seo bất động sản hiệu quả

Cách tìm kiếm từ khóa BÁN – Sale Bất động sản (Cho thuê, mua,.. )

tu-khoa-tim-kiem-bat-dong-san-la-gi

Đây là trường hợp số 2, là trường hợp mà Alobooks sẽ đi sâu và hướng dẫn kỹ hơn cho các bạn. Giúp bạn đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất dễ dàng và  hiệu quả hơn.

Thông thường, những người không chuyên về đăng tin bán nhà, hoặc là môi giới/ cò mới vào nghề, thậm chí là người làm kinh doanh bất động sản lâu năm vẫn chưa hiểu về cách đăng tin thế nào cho hiệu quả.

Ở đây nó liên quan đến cả về GOOGLE và người dùng (khách hàng), vì khách hàng họ sẽ là người trực tiếp tìm kiếm thông tin bất đông sản các bạn đăng bằng cách search từ khóa nhà đất họ quan tâm trên công cụ GOOGLE.

Ví dụ: Tôi ở TP HCM và muốn mua 1 căn hộ nhà ở xã hội tại Quận 9. Tôi chẳng biết gì về website, hay công nghệ gì cả. Tôi chỉ lên máy tính đơn giản là mở trình duyệt lên, nhập dòng chữ: “bán nhà ở xã hội ở quận 9”. Goolge sẽ hiển thị ra danh sách những website/ tin đăng có liên quan đến keyword: bán nhà ở xã hội ở quận 9

keyword bat dong san la gi
Tìm kiếm từ khóa về bất động sản

Vậy hiểu nôm na, từ khóa – keyword mua bán bất động sản, nhà đất là những cấu trúc từ ngữ được khách hàng có nhu cầu mua, thuê, bán bất động sản dùng để tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm (google, cốc cốc, yahoo search, bing search, facebook,..)

Cách tìm từ khóa bán nhà đất xuất phát bằng chính tư duy của bạn và tài sản bạn muốn đăng. Hãy đặt mình vào cương vị khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm X bạn có. Có câu: “Bán cái khách hàng cần, chứ không bán thứ mình có”. Nếu bạn là người có nhu cầu mua sản phẩm X này, bạn sẽ lên google và tìm kiếm từ khóa nào, thì đó sẽ trở thành từ khóa bạn cần tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn có 1 căn nhà quận Thủ Đức cần cho thuê giá 5 tr/ tháng. Bạn cần tìm khách hàng. Thì bạn sẽ lên các trang web bất động sản hỗ trợ đăng tin rao vặt về nhà đất như: batdongsan.com.vn, chotot.com, alonhadat, muabannhadat,… và đăng những nội dung xoáy sâu vào từ khóa: Cần cho thuê nhà Q Thủ Đức; Cho thuê nhà Thủ Đức giá 5 triệu, Thuê nhà TPHCM giá dưới 10 triệu,…

Mẹo tìm từ khóa trong bất động sản được nhiều người tìm kiếm:

Những keyword được nhiều người tìm kiếm sẽ được google suggest (gợi ý) cho bạn ở những vị trí sau:

tim kiem tu khoa bat dong san

tim kiem key word bat dong san

Việc của bạn chỉ đơn giản là chọn ra những từ khóa nào phù hợp với sản phẩm của bạn và đưa vào tin đăng.

Hãy đưa khéo léo các từ khóa vào nội dung sao cho phủ nhiều từ khóa ( tránh việc lặp lại nhiều lần 1 từ khóa, hãy sử dụng đa dạng nhiều từ khóa sẽ tốt hơn) vào trong Tiêu đề tin đăng (title), Miêu tả tin đăng (discreption), nội dung tin đăng (content) và hãy làm HOT và NỔI BÂT tiêu đề giúp người dùng lick vào tin đăng của ban nhé.

Chúc các bạn tìm kiếm từ khóa bán hàng thành công

Website wiki bất động sản alobooks

Related posts

Backlink SEO Bất động sản là gì? Cách tạo Backlink chất lượng

admin

Khái niệm, định nghĩa bất động sản là gì?

admin

Định nghĩa khái niệm Căn hộ chung cư là gì?

admin

Leave a Comment