ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐĂNG TIN CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

TOP5 Website bất động sản ĐĂNG TIN Bán – Cho thuê nhà hiệu quả nhất

dang tin bat dong san mien phi

Thị trường mua – bán – cho thuê nhà đất sau khi vượt ra khỏi ”sự cố” những năm trước đây cho đến nay đã trở thành một nghành lớn mạnh có khả năng đẩy mạnh nền kinh tế nước ta. Bất động sản tại Việt Nam cho đến năm 2019 được đánh giá là đang ở thời kỳ hưng thịnh nhất với hàng loạt dự án đang được quy hoạch phát triển và một khung cảnh đô thị hóa triệt để.

Kéo theo đó, hàng loạt công ty bất động sản ra đời và từng bước lớn mạnh. Hàng chuc ngàn người đổ xô đi làm sale nhà đất, môi giới chuyên nghiệp, cò ở khắp mọi nơi, ai ai cũng có thể trở thành môi giới bán nhà, bán đất, cho thuê, …

ĐĂNG TIN RAO BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ Ở ĐÂU

Thế nhưng, sự khác biệt giữa CÒ NHÀ ĐẤT và MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN nằm ở sự chuyên nghiệp, trong đó, chuyên nghiệp cả về cách tìm kiếm khách hàng sử dụng công nghệ được các chuyên gia bất động sản nhấn mạnh. Sau đây, Alobooks xin giới thiệu đến quý bạn đọc TOP 5 Website đăng tin bán – cho thuê bất động sản hiệu quả nhất có thể giúp các bạn thành công!

1. Chợ Tốt Chotot.vn

Chợ tốt nổi lên không từ bất động sản,  mới đầu website này chỉ được phát triển để bán những sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, đồ gia dụng, nội thất, xe cộ cũ, … Tuy nhiên cho đến thời kỳ nóng của bất động sản thì Cho Tot đã được giới nhà đất sử dụng rất hiệu quả. Đặc biệt là sử dụng Chotot để đăng tin bán hoặc đăng tin cho thuê những nhà, đất đã có sẵn thì vô cùng hiệu quả. Các dự án đang xây hoặc mới được giới thiệu cũng được những người làm bất động sản sử dụng rất nhiều.

Mang lại sự thành công như là bởi vì Chotot đã “ăn sâu vào máu” của người Việt, ai tìm gì mua gì cũng lên Chotot để tìm kiếm.

2. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn hiện nay đang là “quán quân” của những trang đăng tin bds hiệu quả, cho thuê bất động sản mà chắc chắn khi làm môi giới ai cũng phải biết đến. Được đánh giá rất cả về thông tin sản phẩm, mức độ tương tác và đặc biệt là luôn luôn nằm trên TOP google search những từ khóa khó nhất về lĩnh vực bất động sản. Batdongsan.com.vn là website đang chiếm tỷ suất lớn nhất về số lượng người dùng trong lĩnh vực bất động sản. Không những đăng tải các thông tin mua bán, website này còn đưa ra được thông tin xác thực về chủ đầu tư, pháp lý, đánh giá – review, mức giá so sánh, mức giá thị trường, …

Chư hết, Kênh đăng tin này còn có nguyên một seri bài viết về tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa, sắp xếp nội thất phong thủy rất chuyên nghiệp

Chưa dừng lại đó, sự tương tác giữa batdongsan.com.vn với các nhà môi giới cũng rất chặt chẽ, khi doanh nghiệp sở hữu website này thường xuyên có nhân viên chăm sóc liên hệ tư vấn hoặc có những buổi training đào tạo cho doanh nghiệp bất động sản, hướng dẫn họ cách đang tin thế nào cho hiệu quả nhất

3. Cafeland.vn

Cafeland là kênh báo điện tử chuyên đưa tin tức, phóng sự về các vấn đề liên quan đến bất động sản. Đây cũng được người đọc đánh giá là kênh báo chính thống, uy tín & có tiếng nói nhất. Chính vì là kênh báo, những thông tin mà Cafeland đưa ra đều phải được xem xét kỹ lưỡng, phải được xác thực, vô cùng chính xác. Cafeland còn thực hiện những bài báo, phóng sự “vạch trần” những sai phạm liên quan đến bất động sản, đưa ra đánh giá – nhận xét khách quan để giúp người mua bất động sản mua không phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”

Cafeland không ngần ngại cũng cấp danh sách các nhà môi giới bất động sản, danh bạ các doanh nghiệp, các công ty hoạt động theo lĩnh vực, … thực sự rất hữu ích với các nhà tuyển dụng

Vì sự uy tín và thông tin minh bạch, Cafeland.vn được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản biết đến. Do đó, đây cũng trở thành kênh đăng tin mua – bán – thuê nhà hiệu quả nhất được người cần bán – cần mua – cần cho thuê – cần thuê sử dụng

4. Homedy.com

Homedy.com được giới doanh nhân Việt biết đến là một Start_up thành công nhất những năm gần đây do Anh Nguyễn Bá Đức – CEO Homedy khởi nghiệp.

Website đăng tin bất động sản Homedy.com hoạt động với tiêu chí ” Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng – Kết quả tin cậy” đang là kênh đăng tin khá “thân thiện” với người dùng. Rất nhiều hỗ trợ khi bạn bỏ tiền ra để đăng tin, Homedy luôn luôn coi trọng hiệu quả của khách hàng, đảm bảo khi bạn bỏ tiền ra là phải kiếm được khách hàng, đảm bảo có giao dịch.

Do đó, Homedy chiếm được tình cảm của nhiều người dùng đăng tin, và có một số khá đông khách hàng chuyển từ những kênh đăng tin cũ như: batdongsan.com.vn, alonhadat.com.vn, muabanbatdongsan,… sang homedy.

Sự hỗ trợ tận tình của Homedy khách hàng có thể thấy được ngay, như khi đăng tin, bạn được chọn gói hỗ trợ chạy quảng cáo Adword giúp tin đăng của bạn tương tác ngay với khách hàng.

Xem thêm: Homedy.com là Startup nổi tiếng ở Việt Nam

5. Alonhadat.com.vn

Trong thời kỳ trước, Alonhadat còn nổi bật hơn cả batdongsan.com.vn về số người sử dụng. Website này có chi phí đăng tin thấp hơn so với batdongsan.com nên được nhiều người xem xét. Tuy nhiên, về hiệu quả thì người sử dụng phải xem xét những từ khóa mà Alonhadat.com.vn có thể “lên TOP” google được. Một điều nữa, những gói đăng tin của Alonhadat cho phép người dùng “UP TIN” nhanh chóng & hàng loạt, nên bạn cần có thời gian tương tác nhiều với website để TIN ĐĂNG luôn luôn nằm trên TOP WEBSITE.

ĐĂNG TIN NHÀ, ĐẤT MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?

TRÊN ĐÂY Là những trang đăng tin nhà đất TRẢ PHÍ hiệu quả. Nếu bạn đang tìm đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu thì ngay tại đây, chúng tôi hỗ trợ bạn ĐĂNG TIN MUA – BÁN – CHO THUÊ nhà, đất hiệu quả & MIỄN PHÍ. Tại Alo books Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: ĐĂNG TIN LÊN TOP GOOGLE nhanh chóng nhất

Bạn cũng có thể xem thông tin, tin tức bất động sản, nhà đất trên trang tintonghop.vn để nắm rõ hơn về thị trường địa ốc ở Việt Nam nhé !

Related posts

Cho thuê căn hộ Moonlight Park View đường số 7 Quận Bình Tân

admin

Có nên thuê căn hộ chung cư STown Quận Thủ Đức

admin

“Hốt bạc” nhờ thuê căn hộ, nâng cấp rồi cho thuê lại

admin

Leave a Comment